xs
xsm
sm
md
lg

โควิด-19 แคมป์สอยคิวระบาดหนัก! ลามถึง "บิ๊กฮง" นายกสมาคมฯ แล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บิ๊กฮง สุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ติดเชื้อโควิด
หลังจากที่ "รมย์ สุรินทร์"ประพฤติ ชัยธนสกุล นักบิลเลียดทีมชาติไทย ตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อช่วงที่สมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย นำรถตรวจเชื้อจากหน่วยงานของกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งการตรวจครั้งนี้จะทำในรูปแบบ Drive Thru มาตรวจเมื่อวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา 

จนทำให้เป็นคัสเตอร์ รมย์ สุรินทร์ เพราะมีผู้ติดเชื้อโควิดจาก รมย์ อย่างต่อเนื่องทั้งลูกสาวของ รมย์ ตามมาด้วยพนักงานตั้งลูกสนุกเกอร์ (มาณ์กกี้) โต๊ะ ทีบีซี มาถึง "โค้ชต่าย พิจิตร" ชูชาติ ไตยรัตนประดิษฐ์ ผู้ฝึกสอนสนุกเกอร์ทีมชาติไทย ซึ่งได้ใกล้ชิดกับ รมย์ ในวันที่ตรวจรอบ 2 จนต้องเข้ารักษาตัวที่ โรงพยาบาลแพทย์ปัญา

ล่านสุด "บิ๊กฮง" สุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ได้เปิดเผยว่า มาถึงตอนนี้ ตนได้ติดโควิด-19 หลังจากมีอาการคันลำคอ แน่นหน้าอก เมื่อวันที่ 2 พ.ค. เป็นมา 2 วัน จึงได้ไปตรวจหาเชื้อเมื่อวานนี้ และผลออกมาเป็นบวก ทำให้ตนต้องเตรียมตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล BNH ย่านสีลม โดยการติดเชื้อไวรัสโควิดของตน เชื่อว่าจะมาจากการได้คุยกับ รมย์ สุรินทร์ ในวันตรวจรอบ 2 ซึ่ง รมย์ เดินเข้ามาคุยกับตนหลายครั้ง ซึ่งตอนนั้นตนยังแซวเล่นเลยว่า รมย์ ดูโทรมไปนะ ติดโควิดหรือปล่าว สุดท้ายก็เป็นจริง และก็ติดมาถึงผู้ที่ใกล้ชิด รมย์ หลายคน

"ถึงแม้เราจะป้องกันและระวังอย่างดี แต่ถ้าประมาท เพียงนิดเดียว ก็จะทำให้ติดได้ทันที ผมก็อยากให้นักสนุกเกอร์ทุกคน ดูแลตัวเองให้ดี อย่าประมาท ซึ่งในวันที่ 7 พ.ค.นี้ จะทำการตรวจนักกีฬาทุกคนอีกครั้ง โดยจะมีมาตราการ การเว้นระยะเวลาในการตรวจของแต่ละคนอย่างดี ห้ามเดินทางมาด้วยกัน ไม่อยู่ใกล้ชิดกัน เพื่อไม่ให้ต้อง กักตัว กันซ้ำแล้วซ้ำอีก ถ้ามีใครติดเชื้อขึ้นมาในวันนั้น ส่วนตัวขออวยพรให้ทุกคนปลอดภัยจากสถานการณ์การ
ระบาดในครั้งนี้" สุนทร กล่าว 
 
นายศักดา รัตนสุบรรณ กล่าวเสริมว่า "สำหรับการติดเชื้อของนายกสมาคมสอยคิวไทยนั้น อาจจะด้วยการเข้ามารับการตรวจโควิด 19 เมื่อวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา และได้สัมผัสใกล้ชิดกับนักกีฬาโดยตรงเนื่องจากต้องให้โอวาททีมชาติทุกคนใก้ป้องกันตัวเองจากโควิดด้วยการสวมแมส พยายามห่างไกลกับแหล่งชุมชนและสถานที่ทางรัฐห้ามเพื่อให้แลอดภัยที่สุด สำหรับทางนายสุนทร จารุมนต์ จะเข้าทำการรักษาตัวโควิด 19 ที่รพ.BNH ในวันที่ 5 พ.ค.นี้เลย
กำลังโหลดความคิดเห็น...