xs
xsm
sm
md
lg

ฉายแวว "น้องปอร์เช่" จากนักฮอกกี้ วันนี้สวมบทฉลามวัย 6 ขวบ กวาดเหรียญว่ายน้ำ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 น้องปอร์เช่ จิรัฏฐ์  สุทธิวัฒนโรจน์  หนูน้อยหัวใจสปอร์ตวัย 6 ขวบ
ฉายแววอนาคตไกล "น้องปอร์เช่" จิรัฏฐ์ สุทธิวัฒนโรจน์ หนูน้อยไอซ์ฮอกกี้หัวใจสปอร์ตวัย 6 ขวบ แจ้งเกิดในวงการว่ายน้ำได้สำเร็จหลังผงาดคว้าเหรียญเงิน และทองแดงในฟรีสไตล์ 25 เมตร และกบ 25 เมตรปิดศึก "RQ SWIMMING JUNIOR TOURNAMENT 2020" ด้านเจ้าตัวเผยเพิ่งลงแข่งขันว่ายน้ำเป็นหนที่ 2 ดีใจเป็นก้าวแรกที่สำคัญพร้อมมุ่งมั่นฝึกฝนตั้งเป้าไปให้ถึงเหรียญทอง

กลับมาฉายแววให้วงการกีฬาว่ายน้ำได้จับตามองอีกครั้ง สำหรับ "น้องปอร์เช่" จิรัฏฐ์ สุทธิวัฒนโรจน์ หนูน้อยหัวใจสปอร์ตวัย 6 ขวบ ที่วันนี้เปลี่ยนบทบาทนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้หันมาลงสระสร้างผลงานคว้าเหรียญเงิน และเหรียญทองแดงมาครองได้สำเร็จ ในการแข่งขันว่ายน้ำเยาวชนรายการ "RQ SWIMMING JUNIOR TOURNAMENT 2020" ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา ที่สระว่ายน้ำ The RACQUET CLUB

น้องปอเช่ เป็นนักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งฝีมือดีอีกคนที่เพิ่งร่วมทีมยังดั๊ก จูเนียร์ ไอซ์ฮอกกี้ (Young Duck Jr.)
โดย "น้องปอร์เช่" ลงชิงชัยในรุ่นอายุไม่เกิน 6 ปีและทำผลงานยอดเยี่ยมในประเภทฟรีสไตล์ 25 เมตรว่ายแตะขอบสระเข้าเป็นอันดับที่ 2 คว้าเหรียญเงินด้วยเวลา 00:28 วินาทีตามหลังผู้นำอย่างเฉียดฉิว ขณะที่ประเภทกบ 25 เมตรไม่น้อยหน้าออกสตาร์ทเกาะกลุ่มผู้นำก่อนว่ายเข้าป้ายเป็นอันดับที่ 3 ด้วยเวลา 00:46 วินาที คว้าอีก 1 เหรียญทองแดงมาครอง โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่ารู้สึกตื่นเต้นดีใจกับการคว้าเหรียญรางวัลครั้งแรกให้ตัวเองในกีฬาว่ายน้ำ และมุ่งมั่นจะกลับไปเรียนรู้ฝึกฝนตนเองให้มากยิ่งขึ้นเพื่อเป้าหมายคว้าเหรียญทองให้ได้ในการแข่งขันคราวต่อไป

สำหรับ"น้องปอร์เช่" เด็กชาย จิรัฏฐ์ สุทธิวัฒนโรจน์ ปัจจุบันอายุ 6 ปี ศึกษาอยู่ โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันคอลเลจ กรุงเทพฯ ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ของตัวเองหลังก่อนหน้านี้เคยพลาดหวังกับการลงแข่งขันครั้งแรกในศึกว่ายน้ำเยาวชนรายการ BANGKOK SWIMING NEW NORMAL 2020 เมื่อเดือนสิงหาคม ประเภทฟรีสไตล์ 25 เมตร และ กบ 25 เมตร โดยทำผลงานได้ดีสุดเพียงคว้าอันดับ 4 มาครอง

คว้าเหรียญเงิน และทองแดงในฟรีสไตล์ 25 เมตร และกบ 25 เมตรปิดศึก RQ SWIMMING JUNIOR TOURNAMENT 2020
นอกจากนี้ "น้องปอเช่" ยังฉายแววเป็นนักกีฬารุ่นจิ๋วอนาคตไกล ที่ชื่นชอบหลงใหลในการเล่นกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ เพราะนอกจากกีฬาว่ายน้ำที่เพิ่งเริ่มต้นแล้ว "น้องปอเช่" เป็นนักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งฝีมือดีอีกคนที่เพิ่งร่วมทีมยังดั๊ก จูเนียร์ ไอซ์ฮอกกี้ (Young Duck Jr.) ทำผลงานคว้าเหรียญทองแดง ให้ตัวเองได้สำเร็จในรุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี ในศึกฮอกกี้น้ำแข็งรายการใหญ่ Bangkok Youth Ice Hockey Tournament 2020" เมื่อปลาย ก.ค.ที่ผ่านมาอีกทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ที่อายุน้อยสุดเพียงแค่ 5 ขวบที่ลงแข่งขันรายการนี้อีกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...