xs
xsm
sm
md
lg

"โปลิศ เทโร" เปิดตัวพร้อมชุดแข่งใหม่ลุยไทยลีก 2020 ตั้งเป้าจบกลางตาราง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมน้องใหม่ในศึกโตโยต้าไทยลีก แถลงข่าวเปิดตัวชุดแข่งขันในฤดูกาล2020 พร้อมชูคำขวัญทีม "RISE UP" สื่อถึงการลุกกลับขึ้นมาบนเวทีลีกสูงสุดอีกครั้ง

‌เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 ณ โรงภาพยนต์ที่ 14 ชั้น 6 สยามพารากอน ขุนพล "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวชุดแข่งขัน และ แถลงความความพร้อมของทีมที่จะลงทำการแข่งขันในฤดูกาล2020 ที่โรงภาพยนต์เมเจอร์ สยามพารากอน โดยในงานได้มีการเปิดตัวชุดลำลอง ชุดซ้อม และชุดแข่งขันทุกชุด โดยโค้ชและนักฟุตบอลร่วมเดินแบบเปิดตัวชุดแข่งขัน นำโดย โค้ชอ้น รังสรรค์ วิวัฒนชัยโชค, ควอน แด ฮี นักเตะชาวเกาหลีใต้, โดมินิค ตัน กองหลังทีมชาติมาเลเซีย และ ขวัญใจแฟนบอลชาวไทยอย่าง ทิตาธร และ ทิตาวีร์ ฝาแฝดจากทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน23ปี ร่วมเดินแบบเปิดตัวชุดแข่งขัน

‌"บิ๊กแมน" ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีมกล่าวถึงความพร้อมของทีมว่า "‌ก้าวขึ้นสู่ปีที่สี่ของสโมสรโปลิศเทโร ผมเชื่อว่าปีนี้จะเป็นปีที่ดีของสโมสรโปลิศเทโร หลังจากที่ทีมสามารถกลับคืนสู่ลีกสูงสุดได้ภายในปีเดียว ที่ผ่านมา การลงไปเล่นในที 2 ทำให้ทุกๆคนในทีมมีความกระตือรือร้น ตั้งใจในการพัฒนาฝึกซ้อมเพื่อให้มีความพร้อมในทุกๆแมตซ์การแข่งขัน ผมในฐานะประธานของสโมสร คอยส่งกำลังใจให้แก่ทีมงาน นักฟุตบอล และสต๊าฟโค้ช ซึ่งผมเชื่อมั่นว่า ด้วยศักยภาพที่มีอยู่ เราสามารถเป็นหนึ่งในทีมที่ยืนอยู่ในลีกสูงสุดได้"

"‌ปีนี้สโมสรโปลิศเทโร เอฟซี ได้มีการพัฒนา ในหลายๆด้าน ทั้งในเรื่องของการพัฒนานักเตะเยาวชนของสโมสร เรายังคงส่งทีมบี เล่นในไทยลีก 4 อย่างต่อเนื่อง ซึ่งผมได้ให้นโยบายในเรื่องของความแข็งแกร่งของร่างกาย เพราะถ้านักฟุตบอลฟิตร่างกายให้ดีพร้อมอยู่เสมอ ก็เปรียบเสมือนมีพื้นฐานที่ดีในการพัฒนาการเล่นฟุตบอลในส่วนของเทคนิคอื่นๆต่อไป"

" ‌การพัฒนาสนามแข่งขัน ปีนี้เราได้มีการปรับปรุงสนามบุณยะจินดาในหลายๆด้าน ทั้งการทำลู่วิ่งใหม่ ปรับปรุงห้องน้ำ ห้องวีไอพี ไปจนถึงการเพิ่มแสงสว่างในหลายๆจุด รวมไปถึงการติดตั้งเก้าอี้ผู้ชมเพิ่มเติมอีกด้วย"

" สุดท้ายนี้ ผมขอขอบคุณผู้สนับสนุนของสโมสรโปลิศเทโรทุกท่าน ที่ยังคงให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับแฟนๆของสโมสร รวมถึงสื่อมวลชนทุกๆท่าน เพราะเราทำทีมฟุตบอลด้วยใจ เพื่อส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการฟุตบอลไทยให้ก้าวไกลยิ่งขึ้น"

"สำหรับเป้าหมายในปีนี้เราอยากให้ทีมจบกลางตารางเป็นอย่างน้อย และแอบลุ้นฟุตบอลถ้วยกับเขาบ้าง ซึ่งเราถือเป็นทีมน้องใหม่ที่ได้กลับมาสู่ลีกสูงสุดอีกครั้ง ตรงนี้ถือเป็นงานยากของเรา แต่ด้วยสปิริตทีมที่ดีของเรา พวกเราจะช่วยกันพาทีมทำผลงานให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้"

"ในส่วนของการเสริมทัพตอนนี้เรายังไม่ปิดตลาด เรากำลังเจรจากับทั้งนักเตะไทยและนักเตะต่างชาติอยู่ แต่ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นใคร ซึ่งจะมีการเปิดตัวเร็วๆนี้ และที่เรากำลังมองหาเป็นพิเศษคือผู้เล่นในตำแหน่งกองหลัง อีกไม่นานคงได้รู้กัน แต่ตำแหน่งอื่นๆ เราก็กำลังมองอยู่ด้วยเช่นกัน"

‌" มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี มีคิวแข่งขันศึกโตโยต้าไทยลีก 2020นัดเปิดสนามโดยจะพบกับ ยุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สนามบุณยะจินดา ในวันอาทิตย์ที่16 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00น.


กำลังโหลดความคิดเห็น