xs
xsm
sm
md
lg

"วอริกซ์" เปิดชุดแข่งใหม่ "ช้างศึก" ประเดิมใช้ U23 ชิงแชมป์เอเชีย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วอร์ริกซ์ เปิดชุดแข่งใหม่ “ช้างศึก” เหย้า-เยือน ปี 2020 โดยนำลวดลาย “แผนที่ประเทศไทย” ผสานลงบนชุดแข่งขัน มีให้เลือก 3 แบบ สีกรม ชุดเหย้า และสีแดง ชุดเยือน ประเดิมใช้ U23 ชิงแชมป์เอเชีย

สำหรับชุดแข่งขัน Warrix "Kingdom" Thailand National Jersey 2020 (เหย้า-เยือน) โดดเด่นด้วยเทคนิคการถักทอพิเศษ Transfers Body Map ลวดลาย “แผนที่ประเทศไทย” ลงบนเนื้อผ้า ผสานด้วยโลโก้นวัตกรรมพิเศษ "Elephant Skin" ผืนผิวหนังช้างศึก 3 มิติ พร้อมลวดลาย "Warrix Pulse" ที่แสดงให้เห็นถึงชีพจรแห่งความรักชาติของปวงชนชาวไทย ที่ได้หล่อหลอมรวมกันไว้บนแขนเสื้อทั้ง 2 ข้าง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเหล่าขุนพลช้างศึก ในการลงสนามแข่งขัน

โดยชุดเหย้า “#แผ่นดินทอง" (สีน้ำเงิน) เป็นลวดลายแผนที่ประเทศไทยในปัจจุบัน แสดงถึงความภาคภูมิใจในผืนแผ่นดินไทย ที่เหล่าบรรพชนได้เสียสละปกป้อง รักษาเอกราชให้คงอยู่ จนกลายเป็นแผ่นดินทองที่อุดมสมบูรณ์ของปวงชนชาวไทยจวบจนทุกวันนี้

ส่วนชุดเยือน “#แผ่นดินเดิม" (สีแดง) เป็นลวดลายแผนที่ประเทศไทยสมัยต้นกรุงรัตนโกสินทร์ ซึ่งเป็นช่วงที่ดินแดนสยามมีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลยิ่งกว่ายุคใด โดยครอบคลุมพื้นที่รวมถึง 1,294,992 ตารางกิโลเมตร และมีดินแดนภายใต้การปกครองมากมาย

สำหรับชุดแข่งขัน Warrix “Kingdom” Thailand National Jersey Home/Away 2020 มีให้เลือก 3 แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนี้

1.เสื้อแข่งฟุตบอลทีมชาติไทย [Kingdom] ชุดเหย้า ชุดเยือน ประจำปี 2020 (Player Version) เสื้อแข่งขันสำหรับนักเตะ (สีกรม,สีแดง) จำหน่ายในราคาตัวละ 1,999 บาท ใช้เทคโนโยลีการผลิตล่าสุดที่ทันสมัยที่สุดในโลกผสานกับเทคโนโลยี COMBATEC 7 (คอมแบทเทคเซเว่น) ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของวอริกซ์ โดยตัวเสื้อเป็นเนื้อผ้า 100% Polyester และ Spandex ที่รองรับความยืดหยุ่นได้ดี สามารถช่วยให้ขยับร่างกายได้อย่างมีอิสระมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า นอกจากนี้ยังดีไซน์ตัวเสื้อเข้ารูปโค้งรับกับสรีระของนักเตะ ช่วยให้การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างปราดเปรียว คล่องตัว และเป็นธรรมชาติ

ทั้งนี้ แฟนบอลสามารถเป็นเจ้าของเสื้อแข่งเกรดเดียวกับนักเตะได้ ในราคา 1,999 บาท โดยเสื้อจะถูกบรรจุอย่างดีอยู่ในกล่องวอริกซ์ล้ำค่า และผลิต Limited เพียง 2,530 ตัวเท่านั้น !! ซึ่งแต่ละตัวจะมี “ป้ายแท็ก Run number” ลำดับเลขลงบนชายเสื้อโดยเฉพาะ

2.เสื้อแข่งขันสำหรับแฟนบอล (Warrix Replica Jersey) : ใช้เทคโนโลยีการผลิตและเนื้อผ้าที่ถักทอมาอย่างดี ภายใต้เทคโนโลยี COMBACOOL 5 (คอมแบทคูล ไฟฟ์) โดยวัสดุทั้งหมดคุณภาพใกล้เคียงกับชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ แต่จำหน่ายในราคาเพียงครึ่งเดียว ในราคา 999 บาท

3.เสื้อเชียร์ทีมชาติไทย (Warrix Cheer Jersey) : ถูกออกแบบให้มีรูปลักษณ์เหมือนกันกับชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ เพื่อตอกย้ำเรื่องการรวมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน โดยใช้เทคโนโลยี COMBALITE 3 (คอมแบทไลท์ ทรี) และจำหน่ายในราคา เพียง 399 บาท

โดยชุดแข่งขันใหม่ทีมชาติไทยในเวอร์ชั่นใหม่ จะประเดิมใช้ทันทีในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 8-26 มกราคม 2563


กำลังโหลดความคิดเห็น...