xs
xsm
sm
md
lg

กองทัพแฟนคลับ "รอสซี่-บีญาเลส" ชื่นมื่นถ้วนหน้า "ยามาฮ่า" จัดมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

งานมีตติ้ง ณ บริเวณหน้าศูนย์การค้า เดอะสตรีท รัชดา เมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา
ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ เอาใจสาวกมอเตอร์สปอร์ต ต้อนรับศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบหมายเลข 1 ของโลก ด้วยการจัดมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “รอสซี่-บีญาเลส" แท็กทีม "มอร์บิเดลลี่-การ์ตาราโร่" ใกล้ชิดกองทัพแฟนโมโตจีพี ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ก่อนจะมีคิวยกพลดวลความเร็วบนสังเวียนระดับโลกของประเทศไทย ไทยแลนด์จีพี 2019 ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม นี้

โดย ยามาฮ่า ได้โหมโรงด้วยการดึงตัวนักบิดดาวดังระดับโลกค่ายยามาฮ่า นำทัพโดย วาเลนติโน่ รอสซี่ และ มาเวริค บีญาเลส ดูโอ้นักบิดทีมโรงงาน พร้อมด้วย รุกกี้ทีมแซทเทิลไลท์อย่าง ฟาบิโอ การ์ตาราโร่ และ ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ ให้แฟนๆชาวไทยได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิดในกิจกรรม Pre-MotoGP MEET & GREET ซึ่งจัดขึ้นกลางกรุง ณ บริเวณหน้าศูนย์การค้า เดอะสตรีท รัชดา เมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา

โดยมีนายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วย ผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด นักแข่งสังกัด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม เข้าร่วมงาน ท่ามกลางแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยและต่างชาติจำนวนมากที่มารอมี๊ตแอนด์กรี๊ดกับนักบิดซูเปอร์สตาร์ในดวงใจอย่างคับคั่ง นับเป็นการต้อนรับการแข่งขันโมโตจีพีในประเทศไทยเป็นปีที่สอง สร้างความตื่นตัวให้กับแฟนความเร็วชาวไทยได้เป็นอย่างมาก

สำหรับนักบิดระดับโลกในศึกโมโตจีพีที่มาร่วมโชว์ตัว พร้อมให้แฟนๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด นำโดยคู่หูจาก มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี อย่าง “เดอะด็อกเตอร์” วาเลนติโน่ รอสซี่ นักบิดอิตาเลี่ยนเจ้าของบัลลังก์แชมป์โลก 9 สมัย และ “ท็อปกัน” มาเวริค บีญาเลส นักบิดรูปหล่อชาวสเปน

รวมถึง 2 นักบิดทีมอิสระที่ใช้รถแข่งยามาฮ่า ภายใต้สังกัดปิโตรนาส ยามาฮ่า เอสอาร์ที อย่าง ฟาบิโอ การ์ตาราโร่ นักบิดดาวรุ่งเฟรนช์แมน ที่โชว์ฟอร์มสุดร้อนแรงในปีแรกบนเวทีพรีเมียร์คลาส พร้อมด้วย ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ นักบิดดาวรุ่งอิตาเลียน รวมถึงนักแข่งชาวไทยดีกรีแชมป์อีกหลายคนในสังกัด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ที่มาร่วมสร้างสีสันในงานด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ยังเตรียมของที่ระลึกสุดพิเศษให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตได้ลุ้นติดไม้ติดมือกลับบ้าน ด้วยกิจกรรมหลากหลายภายในงาน เช่น Lucky Draw Big-Black-Box ที่เปิดโอกาสให้ใกล้ชิดเหล่านักบิดระดับโลก พร้อมรับเสื้อที่มีลายเซ็นนักบิดในดวงใจเองกับมือ เพื่อใส่ไปร่วมเชียร์ ศึกพีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 รวมทั้งยังมีของรางวัลแจกภายในงานอีกเพียบ! อาทิ ร่วมลุ้นบัตรเข้าชม MotoGP และของที่ระลึกต่างๆ ทั้งยังได้ช็อป-ชิม-ชิลล์ พร้อมทั้งพบปะกับเพื่อนใหม่ ในคอมมูนิตี้สไตล์ไบค์เกอร์สายสปอร์ตตลอดทั้งงานอีกด้วยเช่นกัน
รอสซี แชมป์โลกรุ่นใหญ่ 7 สมัย สีหน้ายิ้มแย้มแม้เพิ่งเดินทางมาถึง
บีญาเลส, รอสซี และ นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด
บรรยากาศบนเวที
รอสซี มีของที่ระลึกจาก ยามาฮ่า มาแจกแฟนๆ
ชื่นมื่นกันถ้วนหน้าได้ลายเซ็นจาก รอสซี

ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ และ ฟาบิโอ การ์ตาราโร่ สองความหวังทีม ปิโตรนาส ยามาฮ่า เอสอาร์ที
กำลังโหลดความคิดเห็น...