xs
xsm
sm
md
lg

“เจ้าสด” สักยันต์ 5 แถว “อาจารย์หนู” หนุนดวงเพื่อเป้าหมายเหรียญโอลิมปิก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลังจากที่ “เจ้าสด” ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี นักกีฬามวยสากลทีมชาติไทย ตกรอบ 16 คน ในศึกมวยสากล “ไอบ้า เวิลด์ บ๊อกซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019” ที่ประเทศรัสเซีย และเดินทางกลับมาถึงประเทศไทย เม อเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมา ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 ก.ย. “เจ้าสด” ฉัตร์ชัยเดชา ได้เดินทางไปที่สำนักสักยันต์ อ.หนู กันภัย อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง เลขที่ 95/5 หมู่ 1 ซอยหมู่บ้านพูลศรี ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี เพื่อให้ อ.หนู สักยันต์ให้

ทั้งนี้ “เจ้าสด” เลือกที่จะสักน้ำมัน ไม่ได้ลงหมึกสีดำ โดย อ.หนู กันภัย ได้สักยันต์ 5 แถวหนุนดวง ให้ที่แผ่นหลังด้านซ้าย นอกจากนี้ อ.หนู ยังสักยันต์ “กงจักรนารายณ์” ให้ที่หลังมือขวา ยันต์ “กำปั้นเหล็ก” ที่ฝ่ามือขวา สักยันต์ “ธนูมือ” ที่หลังมือซ้าย และยันต์ “สากเหล็กมหาอุตม์” ที่ฝ่ามือซ้าย

“เจ้าสด” เผยว่า ตนศรัทธา อ.หนู กันภัย และอยากมาให้อาจารย์สักมานานแล้ว เพราะเห็นดารานักแสดง และนักกีฬาหลายคนมาสักแล้วประสบผลสำเร็จด้านต่าง ๆ ตนเองรับใช้ชาติมานาน แต่มักจะไปไม่ถึงดวงดาว มักมีปัญหาและอุปสรรคมากมาย ซึ่งตนเองอยากคว้าเหรียญโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มาให้พี่น้องชาวไทย ซึ่งเป็นเป้าหมายสูงสุดของชีวิตนักมวย การมาสักยันต์กับ อ.หนู ก็ช่วยเสริมเรื่องขวัญและกำลังใจได้มากทีเดียว

ด้าน อ.หนู กันภัย กล่าวกับ “เจ้าสด” ว่า ขอให้หมั่นทำความดี อยู่ในศีลในธรรม สวดมนต์ไหว้พระ ทำสมาธิ และทำบุญ ระลึกถึงพระคุณบิดา-มารดา ครูบาอาจารย์ แล้วสิ่งดี ๆ จะเข้ามาหาเอง

ความหมายของยันต์ 5 แถว
แถวที่ 1 จะช่วยให้ผลดีทางแก้ฮวงจุ้ย ที่อยู่อาศัย ทางสามแพ่ง ซอยตัน ประตูตรงกันหรือธรณีศาลต้องโทษ
แถวที่ 2 จะหนุนดวง เช่น ดวงตก ดวงขาด พระศุกร์เข้าพระเสาร์แซก ทำอะไรก็ไม่ดี จะทำให้เรื่องร้านกลายเป็นดี
แถวที่ 3 กันของจำพวกคุณไสย กันคนปล่อยของ ถูกของ กันผี กันสาง กันเสนียดจัญไร กันลมเพลมพัด
แถวที่ 4 เป็นแถวแห่งโชคลาภและความสำเร็จ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ช่วยให้ประสบความสำเร็จไปด้วยดี
แถวที่ 5 เป็นแถวแห่งเสน่ห์มหานิยม เป็นที่เมตตาของคนที่พบเห็น

ส่วนข้อห้ามสำหรับบุรุษเพศ(ชาย) ที่สักยักต์ 5 แถว มี3ข้อคือ
1.ห้ามทุบตี-ด่าว่า-บุพการีผู้ให้กำเนิด ความหมายที่แท้คือ ไม่ว่าจะเป็นการกระทำ ในลักษณะใดก็ตามที่ทำให้บุพการีคือพ่อและแม่ ได้เจ็บได้ช้ำตามร่างกายหรือให้ได้รับบาดเจ็บบาดแผลแม้แต่รอยเท่าแมว ข่วนถือว่าผิด... ถ้อยคำใดก็ตามที่กล่าวไปแล้วทำให้บุพการีคือ พ่อและแม่ผู้ให้กำเนิด เสียใจจะเป็นคำพูดที่ต่อว่าคำใดก็ตาม ที่ทำให้บุพการีเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจจากคำพูดที่กล่าวออกไปถือว่าผิด
2.ห้ามไปผิดเมียของคนอื่น คำว่าผิดเมียคนอื่นนั้น ในที่นี้หมายถึง ห้ามร่วมหลับนอนกับสตรีที่มีสามีเป็นตัวเป็นตนอยู่โดยเด็ดขาด หากไปหลับนอนกับหญิงที่ไม่ใช่ภรรยาของตนเอง แต่สตรีผู้นั้นไม่มีสามีหรือเลิกกับสามีไปแล้วไม่อยู่ในข้อถือ แต่หากไปร่วมหลับนอนกับสตรีที่มีสามี โดยที่ตนเองไม่ รู้ไม่ทราบมาก่อนเลยว่าหญิงนั้นมีสามี แต่มาทราบภายหลังก็ไม่ถือว่าผิด
3.ห้ามลบหลู่หรือดูหมิ่น ครูอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาท วิชาความหมายที่แท้คือครูผู้ประสิทธิ์ประสาทความรู้ อาจารย์ผู้สั่ง สอนถ่ายทอดวิชาให้

ส่วนข้อห้ามสำหรับ สตรีเพศ (หญิง) ที่สักยักต์ 5 แถว มีเพียงข้อเดียว คือ
ห้ามทุบตี-ด่าว่าบุพการีผู้ให้กำเนิด ส่วนข้ออื่น ๆ นั้นไม่มีข้อถือและหากไม่ยึดถือตามที่กล่าวมานี้ถือว่าผิดของที่ได้ไปนั้นถือว่า “หลุดหรือเสื่อม” ส่วนข้อห้ามอื่น ๆ นอกเหนือจากตามระบุเขียนห้าม ไม่ว่าจะเป็นการลอดราวตากผ้า-ลอดสะพาน-ใต้ถุนบ้าน หรือการรับประทานอาหารเช่น ฟักแฟงแตงกวา หรืออาหารอื่น ๆ ที่สงสัย ไม่ห้าม ไม่อยู่ในสิ่งที่ถือ
กำลังโหลดความคิดเห็น...