xs
xsm
sm
md
lg

"ซาร่า" รับแล้ว! ยุติความสัมพันธ์ "กัปตันคิม"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นุศรา ต้อมคำ กับ คิม ยอน คยอง เคยเล่นร่วมทีมกันในลีกตุรกี
จากกรณีที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในแวดวงวอลเลย์บอลไทย-เกาหลีใต้ จากการที่เหล่าบรรดานักตบสาวไทย พากันทยอยอันฟอลโลว์นักตบทีมชาติเกาหลีใต้ อย่าง คิม ยอน คยอง กัปตันทีม และ ลี ดา ยอง มือเซ็ตคนสวย พร้อมกันนี้ยังติดแฮชแท็ก #SupportNootsara13

ซึ่งเรื่องดังกล่าวสร้างความงุนงงให้กับแฟนลูกยางชาวไทยเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้เล่นทั้งไทย และเกาหลีใต้ ต่างมีความสัมพันธ์ที่ดีกันมาโดยตลอด

ขณะเดียวกัน นุศรา ต้อมคำ กัปตันทีมชาติไทย คนล่าสุด นั้นเคยมีความสนิทสนมกับ คิม ยอน คยอง กัปตันทีมชาติเกาหลีใต้ โดยทั้งคู่เคยลงเล่นร่วมกันที่สโมสร เฟเนร์บาห์เช่ แห่งลีกตุรกี มาแล้ว โดย "ซาร่า" โพสต์ข้อความในไอจีของตัวเองเป็นภาษาอังกฤษ ว่า ตอนนี้ฉันโสดแล้ว พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ รวมไปถึงไอจีสตอรี่ว่า “มาขอความเป็นเพื่อน แต่ตอนนี้แม้แต่มิตรภาพก็คงให้ไม่ได้ Bye”

ยิ่งทำให้แฟนๆ พากันวิจารณ์ไปต่างๆ นานาว่าน่าจะเกิดความบาดหมางกันระหว่างกัปตันของทั้งสองชาติ รวมทั้งยังมีการก้าวล่วงไปถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ก่อนที่เรื่องราวจะลุกลามไปกว่านี้ ล่าสุด นุศรา ได้เผยถึงที่มาของการที่ตนและผู้เล่นทีมชาติไทยคนอื่นได้อันฟอลโลว์กัปตันและผู้เล่นเกาหลีใต้ว่ามาจากความคาดหวังในการลุ้นโควต้าโอลิมปิก 2020 ที่ทั้งสองทีมต่างเป็นคู่แข่ง และมีตั๋วใบเดียวเป็นเดิมพัน

โดย "ซาร่า" ยอมรับว่าอาจเป็นเพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน แต่เนื่องจากทั้งคู่นั้นมีเป้าหมายไปโอลิมปิกเหมือนกัน ที่ผ่านมาไม่เคยพาดพิงใคร ไม่เคยแท็กใคร ไปในทางที่ไม่ดี ส่วนตัวเองเป็นบุคคลสาธารณะ ดังนั้นก่อนโพสต์ก็ต้องคิดและไม่ให้ไปพาดพิงใคร

"เรื่องนี้ไปไกลเกินกว่าตัวนุศ กับคิมแล้ว ก็เลยอยากออกมาพูดวันนี้ อยากบอกว่าไม่ว่าใครก็ตามก่อนจะโพสต์อะไรต้องรู้ความจริง ถ้าไม่รู้แล้วยังทำถือว่าเสียมารยาท"

"ส่วนเรื่องโอลิมปิกเป็นความฝันสูงสุดของทุกคน ไม่ว่าเขาหรือเรา ใครๆ ก็อยากได้ตั๋วโอลิมปิกกันทั้งนั้น" มือเซ็ตทีมชาติไทยกล่าว

สำหรับทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กับ เกาหลีใต้ คือ 2 ทีมเต็งที่จะต้องแย่งชิงตั๋วโอลิมปิกเกมส์ 2020 ใบสุดท้าย หลังจากที่ ญี่ปุ่น และจีน คู่แข่งร่วมทวีปเอเชีย ได้สิทธิ์ไปโตเกียวเกมส์ เป็นที่เรียบร้อย


กำลังโหลดความคิดเห็น...