xs
xsm
sm
md
lg

มดขึ้นเวที!! 3 คู่รักสุดหวานแห่งสังเวียนมวย ONE

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เป็นเรื่องปกติที่คนเรามักจะได้พบคนรักในโรงเรียน ที่ทำงาน หรือมีบางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวข้องกัน เช่นเดียวกับนักสู้แห่งสังเวียน “วัน แชมเปียนชิพ” ทั้ง 3 คู่นี้

แองเจล่า ลี - บรูโน ปุชชี

ซูเปอร์สตาร์สาวชาวสิงคโปร์ “แองเจลา ลี” เชื้อสายจีน-สิงคโปร์-เกาหลี ดีกรีแชมป์โลกศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) รุ่นอะตอมเวต ของ วัน แชมเปียนชิพ เธอพบรักกับนักสู้หนุ่มดีกรีบราซิลเลียนยิวยิตสูสายดำ “บรูโน ปุชชี” เมื่อปี 2015 ตอนเธออายุ 19 ปี ที่ยิม Evolve MMA หลังจากฝ่ายชายย้ายจากบ้านเกิดที่บราซิลไปปักหลักที่สิงคโปร์ ตั้งแต่ปี 2012

ทั้งคู่เริ่มจากการคบหากันเป็นเพื่อน ก่อนพัฒนาความสัมพันธ์เป็นแฟนในปี 2016 โดยฝ่ายหญิงเดินทางไปมาระหว่างรัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา อันเป็นที่ซึ่งเธอเติบโตมาตั้งแต่เด็ก มายังสิงคโปร์ซึ่งเป็นสถานที่ฝึกซ้อมของเธอ โดยต้องฝ่าฟันกับความรักที่มีระยะทางเป็นอุปสรรค

ปุชชี ตัดสินใจขอ ลี แต่งงานในเดือนกันยายน 2017 ที่ โบทานิคอล การ์เดนส์ ประเทศสิงคโปร์ และจัดงานมงคลสมรสเมื่อเดือนกรกฎาคม 2018 ขณะที่ ลี มีอายุ 22 ปี และ ปุชชี อายุ 28 ปี

ชนนภัทร วิรัชชัย - ริกะ อิชิเกะ

“ครูตอง” ชนนภัทร วิรัชชัย แอบชอบสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น “ริกะ อิชิเกะ” ตั้งแต่เมื่อครั้งเห็นเธอเป็นพริตตี้ในงานแสดงศิลปะการต่อสู้เมื่อราว 7 ปีก่อน แต่ฝ่ายหญิงกลับไม่รู้ตัว และไม่เคยพูดคุยกันนานถึง 2 ปี จนพรหมลิขิตบันดาลทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง

ริกะ สนใจที่จะพัฒนาศิลปะการต่อสู้ที่เธอเคยเรียนตั้งแต่สมัยเด็ก จึงเข้าไปขอสมัครเรียนกับ ครูตอง ซึ่งเปิดชมรมสอนศิลปะการต่อสู้แบบผสมสาน (MMA) อยู่ที่จุฬาฯ ทำให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสรู้จัก สนิทสนม และพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรัก โดยเปิดตัวคบหาดูใจกันมากว่า 5 ปีแล้ว

ปัจจุบัน ริกะ ในวัย 30 ปี ครูตอง 31 ปี ทั้งคู่เป็นนักกีฬาของ วัน แชมเปียนชิพ และต่างเป็นคู่รัก คู่ซ้อม ที่มีความเข้าอกเข้าใจกันในฐานะนักสู้อาชีพ และเป็นขวัญใจของแฟนๆ ผู้รักศิลปะการต่อสู้ชาวไทยอีกด้วย

รถถัง จิตรเมืองนนท์ - สแตมป์ แฟร์เท็กซ์

คู่รักล่าสุดซึ่งต้องมนต์ขลังสังเวียน วัน แชมเปียนชิพ อย่างจังคือ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่งและมวยไทย รุ่นอะตอมเวต และ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต

ทั้งคู่เริ่มต้นรู้จักกันในฐานะนักกีฬา วัน แชมเปียนชิพ โดย แสตมป์ ในฐานะแชมป์โลกสาวสองเส้นถูกเชิญไปชมการแข่งขันในอีเวนต์ที่มี รถถัง ขึ้นชกที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หลังจากนั้น 2 วัน ทั้งคู่ถูกเชิญไปร่วมทริปกระชับมิตรภาพนักกีฬา ที่ภูเก็ต และมีเวลาทำความรู้จักกันมากขึ้นตั้งแต่นั้น

แสตมป์-รถถัง เปิดตัวคบหาดูใจกันมาร่วมสองเดือนแล้ว ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนคลับที่เห็นความคล้ายคลึงกันของทั้งคู่ ทั้งนิสัยใจคอที่มีความสนุกสนานร่าเริง รวมถึงใจรักที่มีต่อศิลปะการต่อสู้ จึงเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตาว่ารักข้ามค่าย ฝ่ายหญิงอยู่พัทยา ฝ่ายชายอยู่นนทบุรี จะเป็นอุปสรรคหรือเป็นบทพิสูจน์ความอดทนในรักครั้งนี้

รถถัง เพิ่งคว้าแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต มาครองได้สดๆ ร้อนๆ เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากฉลองวันเกิดครบรอบ 22 ปีผ่านไปเพียง 10 วัน ขณะที่ แสตมป์ เกิดทีหลังเพียง 3 เดือนเศษเท่านั้น
กำลังโหลดความคิดเห็น...