xs
xsm
sm
md
lg

เคยรับค่าตัวแค่ 8 พัน! "เสี่ยโบ๊ท" ตอกเจ็บอยู่วงการมวย "อย่าลืมตัว"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ แห่งค่าย เพชรยินดี บ็อกซิ่ง
ยังคงลากมาขยี้ต่อกันเรื่อยๆ สำหรับกรณีคำพูดของ อองตวน ปินโต อดีตนักชกหน้าหล่อ ที่ปัจจุบันผันตัวเป็นโค้ชทีมแบล็ก แห่งสังเวียนมวยดารา ช่องดัง ที่ออกมาท้าทายบนเวทีว่าอยากชก ขอท้าแบบ 3 รุม 1 หรือตนจะต่อให้ด้วยการใช้มือเดียวด้วยซ้ำ

ซึ่งเรื่องดังกล่าวสร้างความเดือดให้กับผู้คนในวงการมวยไทย และเหล่าบรรดาคนดังที่ออกมาตอบโต้ แม้ว่าภายหลังตัวของ อองตวน จะออกมายืนยันว่าที่พูดไปเพราะต้องการให้เป็นเรื่องตลก รวมทั้งยังได้ขอโทษต่อพฤติกรรมดังกล่าวไปแล้ว

โดยในรายของ "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ แห่งค่าย เพชรยินดี บ็อกซิง ยื่นข้อเสนอให้ อองตวน ได้ฟาดปากกับ เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี นักชกในสังกัด พร้อมเสนอค่าตัว 4 แสนบาท แถมต่อน้ำหนักให้ 2 กิโลกรัม ก่อนที่ วิคเตอร์ ปินโด หรือ "ลีโอ" น้องชายจะโพสต์ข้อความว่าค่าตัวดังกล่าวน้อยไป

"น่าสนใจครับ แต่ค่าตัวแค่นี้ ไม่น่าจะทำให้พี่ชายผมอยากจะตื่นเช้าทุกวันเพื่อวิ่งหรอกครับ อีกอย่างไม่ได้ต่อยน้ำหนัก 72 กิโลกรัม มา 6 ปี แล้วก็ไม่ได้ขึ้นสังเวียนมา 3 ปี ด้วยครับ แต่คงไม่ต้องพูดอะไรมากไปกว่านี้ครับ อยากจะหาข้อตกลงหรืออยากจะจัดจริงๆ พี่โบ๊ทน่าจะรู้ว่าติดต่อเราทางไหนได้บ้างครับ ลืมไป #สนใจทักมา พี่เป็นคนสนใจไม่ใช่หรอ"

ก่อนที่ "เสี่ยโบ๊ท" จะออกมาตอกกลับในเฟซบุกของตัวเองแบบนิ่มๆ ว่า "ไหนๆ น้องมาเม้นในโพสต์พี่​ แล้วลบทิ้งออกไป​ ถามพี่เรื่องค่าตัว​ ไม่มีปัญหาน้อง​ อยากได้เท่าไหร่ น้องกล้าๆเรียกมาเลย เพราะพี่เองก็จัดน้องทั้ง 2 คน ตั้งแต่ค่าตัว 8 พันบาท​ ต่อยวันเสาร์รอบค่ำลุมพินีเก่าอยู่แล้ว​ ถึงแม้ว่าหลังๆ น้องๆ อาจจะจำพี่ไม่ได้​ เดินผ่านไม่ทัก​ ไม่ไหว้​ พี่ก็ไม่เคยถือสา​ เพราะน้องอาจจะดังจนลืมที่มาว่าเคยมาจากจุดไหน​ เอาเป็นว่า​ถ้าอยากชกจริงๆ​ ก็เรียกค่าตัวมา​ อยากได้เท่าไหร่ที่จะทำให้น้องชกมวยได้ พี่ใจๆอยู่แล้วครับ"

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่าทางฝั่งค่ายเพชรยินดีนั้น พร้อมอัพค่าตัวให้ อองตวน เป็น 1 ล้านบาท หากสนใจที่จะชกไฟต์ดังกล่าวอีกด้วย

โดยล่าสุด "เสี่ยโบ๊ท" ยังถ่ายภาพร่วมกับ เพชรมรกต พร้อมกับข้อความว่า ผมเกิดและโตมากับมวย อยู่กับมวยมาทั้งชีวิต วงการมวยสอนให้รู้จักคำว่าRespect!!! (ความเคารพ) ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่หรือรุ่นน้องหรือแม้แต่คู่ต่อสู้บนเวที"

"ผมมีอาชีพจัดมวย ต้องจัดคู่มวยที่คนอยากดู ผมทำทุกอย่างในขอบเขตงานของผมที่พึงจะกระทำได้ ไม่ได้ทำอะไรผิดกฏหมายและไม่จำเป็นต้องสร้างกระแส เพราะเพชรยินดีมีมา40ปีแล้วครับ มีมาก่อนใครบางคนเกิดด้วยซ้ำ พ่อผมสอนว่าจะดีหรือจะชั่วไม่สำคัญเท่า “อย่าลืมตัว” เป็นพอ!!!"


กำลังโหลดความคิดเห็น...