xs
xsm
sm
md
lg

ชมจุใจ! “พีพีทีวี” คว้าลิขสิทธิ์ยิงสดพรีเมียร์ลีก ผ่านฟรีทีวี 3 ปีติด ประเดิม “ขุนค้อน-เรือใบ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งกีฬาระดับเวิลด์คลาส ล่าสุด “พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36” ประกาศอย่างเป็นทางการวันนี้ว่าได้บรรลุการเจรจาซื้อลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกต่ออีก 3 ฤดูกาล บนฟรีทีวีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากบริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด โดยผลจากความร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้ผู้ชมสามารถรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกบนแพลตฟอร์มของหน้าจอฟรีทีวีช่องหมายเลข 36 พร้อมชมสดบนเว็บไซต์ PPTVHD36.com ของทางสถานีได้อีกด้วย

“พีพีทีวี” เป็นที่รู้จักของบรรดาแฟนบอลทั่วประเทศในฐานะฟรีทีวีที่ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกให้คนไทยได้รับชมมาตลอด 4 ฤดูกาลที่ผ่านมา นับตั้งแต่ฤดูกาล 2015/16, 2016/17, 2017/18 และ 2018/19 สำหรับฤดูกาลที่กำลังจะเริ่มขึ้นนี้ “พีพีทีวี” จะมีฟุตบอลให้ได้รับชมกันในวันเสาร์-อาทิตย์ ช่วงเวลาไพรม์ไทม์อย่างแน่นอน

สำหรับตารางการถ่ายทอดสดประจำเดือนสิงหาคม 2562 ได้แก่

วันเสาร์ที่ 10 ส.ค. เวลา 18.30-20.30 น. เวสต์แฮม พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้
วันเสาร์ที่ 17 ส.ค. เวลา 18.30-20.30 น. อาร์เซนอล พบกับ เบิร์นลีย์
วันเสาร์ที่ 24 ส.ค. เวลา 18.30-20.30 น. นอริช ซิตี้ พบกับ เชลซี
วันเสาร์ที่ 31 ส.ค. เวลา 18.30-20.30 น. เซาท์แธมพ์ตัน พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 กล่าวว่า ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่แฟนๆ ของ “พีพีทีวี” จะสามารถรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกันได้อย่างเต็มอิ่มอีกถึงสามฤดูกาลๆ ละ 30 แมตช์ “โดยในปีนี้ แฟนบอลจะได้รับชมคู่สำคัญของพรีเมียร์ลีก ทาง “พีพีทีวี” อย่างแน่นอน และในโอกาสนี้ ผมต้องขอขอบคุณผู้ชมทั่วประเทศที่ช่วยสนับสนุนให้ “พีพีทีวี” ได้กลายเป็นช่องยอดนิยมของคอกีฬาตลอดระยะเวลาสี่ปีที่ผ่านมา” นายสุรินทร์กล่าว

สำหรับฤดูกาลนี้ผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของพีพีทีวี ได้แก่ บีดีเอ็มเอส, ยูโร่เค้ก, เอไอเอส Next G, เนสกาแฟ, รถยนต์เอ็มจี, เคลียร์ เมน, แอ๊กซ์ และช้อปปี้

“พีพีทีวี” นั้นที่ผ่านมาได้เริ่มนำรายการประเภทบันเทิง ละคร ลงผังรายการเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนดูที่หลากหลายขึ้น ขณะเดียวกันก็ยังคงมุ่งเน้นสรรหารายการประเภทกีฬาดีๆ มาให้ผู้ชมได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ในช่วง 5 เดือนหลังจากนี้ “พีพีทีวี” จะนำเสนอรายการกีฬาระดับโลกมาให้ผู้ชมได้ชมกันอย่างแน่นอน นอกเหนือจากฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแล้ว “พีพีทีวี” ยังมีฟุตบอลบุนเดสลีกา รวมทั้งกีฬาอีกหลากหลายรายการให้ได้ชมกัน โดยเมื่อเร็วๆ นี้ สถานีฯ ได้มีการถ่ายทอดสดรายการกีฬาที่น่าสนใจทั้ง

ฟุตบอลโคปา อเมริกา (Copa America 2019) ยิงสดจากบราซิล ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 จากประเทศฝรั่งเศส ฟุตบอล ICC 2019 ที่ได้ชื่อว่าเป็นรายการปรีซีซันที่ดีที่สุดในโลก การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบโมโตจีพี และศึกมวยชิงแชมป์โลกระหว่าง “ปาเกียว กับ เธอร์แมน” ที่ได้ชื่อว่าเป็นคู่หยุดโลกเมื่อวันที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา เป็นต้น ท่านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลกได้ทางหน้าจอ “พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36” หรือรับชมสดผ่านทางเว็บไซต์ www.pptvhd36.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...