xs
xsm
sm
md
lg

ครั้งแรก! ฟิตเนส เฟิรส์ท ดึง “บัวขาว” เปิดคลาสสอนมวยไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ฟิตเนส เฟิรส์ท ร่วมกับ บัวขาว บัญชาเมฆ เปิดประสบการณ์การออกกำลังกาย "มวย ไฟท์ โปร บาย บัวขาว" ได้ทักษะป้องกันตัวพร้อมเรียนรู้ศิลปะแม่ไม้มวยไทย

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงาน Fitfest 2019 บริเวณลานกิจกรรมด้านนอก และภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 , 2 และ 3 แบ่งเป็นโซน ได้แก่ FIT, FUN, Fitness Concert , Fashion และ Food โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ก้องศักดิ์ ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย มาร่วมชมบรรยากาศภายในงาน พร้อมกับเยี่ยมชมบูธต่างๆ ส่วนไฮไลท์ของงานวันสุดท้ายอยู่ที่คลาสมวยไทยที่ส่งตรงจาก ฟิตเนส เฟิรส์ท ที่นำนักมวยชื่อดังฝีมือดีขวัญใจคนไทยอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ มานำสอน

ด้าน อรวรรณ เกลียวปฏินนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับงาน Fit Fest 2019 ครั้งนี้ ทาง ฟิตเนส เฟิรส์ท ได้ร่วมออกบูธกิจกรรมนอกจากจะนำโปรโมชั่นดีๆ มามอบในงานแล้ว ยังได้ดึงนักชกขวัญใจชาวไทยอย่าง “บัวขาว บัญชาเมฆ” มาร่วมเปิดคลาสออกกำลังกาย มวย ไฟท์ โปร บาย บัวขาว

ซึ่งคลาสนี้เป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คที่ “ฟิตเนส เฟิรส์ท” ทำร่วมกับ “บัวขาว” โดยได้การคิดค้นและได้ออกแบบท่าออกกำลังกายโดยนำกระบวนท่ากีฬามวยไทย ที่ประกอบไปด้วย การไหว้ครู ศิลปะการเตะ การต่อย เข้า ศอก มาประยุกต์เข้ากับรูปแบบการออกกำลังกายสมัยใหม่

เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะการป้องกันตัวและต้องการเผาผลาญแคลอรี่ หรือลดน้ำหนักในเวลาสั้น นอกจาก ผู้เล่นจะสนุกแล้ว ยังได้รู้จักศิลปะแม่ไม้มวยไทยมากยิ่งขึ้น และยังพบว่าร่างกายของจะมีพัฒนาในหลายๆด้าน ไม่ว่า ความแข็งแรง การสร้างกล้ามเนื้อ การมีสมาธิ และความเร็ว อันเป็นลักษณะเฉพาะของมวยไทย

ขณะที่ บัวขาว บัญชาเมฆ กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Fitfest 2019 และโดยเฉพาะได้ขึ้นนำสอน มวย ไฟท์ โปร บาย บัวขาว (Muay Fight Pro by Buakaw) ซึ่งทราบมาว่าหลังเปิดให้คนลงทะเบียนเข้าร่วมไม่นาน ได้รับการตอบรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในรูปแบบการชกมวยไทยเข้าร่วมคลาสเป็นอย่างมาก อยากให้ทุกคนได้ลองมาเล่นกัน เพราะนอกจากสุขภาพแข็งแรงแล้ว ยังเป็นการร่วมส่งเสริมศิลปะการต่อสู้เฉพาะของชาวไทยอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ ฟิตเนส เฟิรส์ท ทุกสาขา หรือ www.fitnessfirst.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...