เนย์มาร์ ซุปตาร์กองหน้าทีมชาติบราซิล ส่อรอดคดีข่มขืนสาว เพราะว่ามีคลิปภาพและเสียงเป็นหลักฐานเด็ดว่าฝ่ายหญิงนั้นเออออห่อหมกด้วย
ก่อนหน้านี้ นาจิล่า ทรินดาเด้ สาวสวยวัย 26 ปี อ้างว่าเธอถูก เนย์มาร์ ข่มขืนที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส กระนั้นก็ตามล่าสุดมีคลิปหลักฐานที่ดูเหมือนว่าแข้ง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไม่ได้กระทำตามที่โดนกล่าวอ้าง
คลิปดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าทั้งคู่ทิ้งตัวลงบนเตียงดูเหมือนฉากสุดโรแมนติก กระนั้นก็ตาม นาจิล่า ถอนตัวขึ้นมาพร้อมทีทว่าพยายามที่จะตบฝ่ายชาย ขณะที่ เนย์มาร์ ก็เหมือนจะตอบโต้ด้วยเท้า
นอกจากนี้ยังมีเสียงเป็นข้อความด้วยประโยคว่า "ไม่ๆๆๆๆ อย่าตีผม" ส่วนฝ่ายหญิงตอบว่า "ทำไมจะตบฉันคืนหรอ"
ตามด้วยข้อความที่เหมือนเป็นการคลี่คลายเรื่องดังกล่าวจากฝ่ายหญิงว่า "แต่ฉันจะตีคุณ ทำไมน่ะหรอ ก็เพราะคุณทำร้ายฉัน คุณทิ้งฉันไว้ที่นี่คนเดียวเมื่อวาน"
พ่อของ เนย์มาร์ อ้างว่ากล้องถูกตั้งเอาไว้ในห้องน้ำดังนั้นเหมือนการจัดฉากและวางแผน ขณะที่หอกแซมบ้าบอกว่าฝ่ายหญิงพยายามจะรีดไถ่เขา