xs
xsm
sm
md
lg

เปิดใหญ่ งานเดิน-วิ่ง 2019 โอลิมปิกเดย์ นักวิ่งลุ้นลัดฟ้าเชียร์โอลิมปิก 2020

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ได้มีการจัดแถลงข่าวกิจกรรม “เดิน – วิ่ง 2019 โอลิมปิค เดย์” โดยนักวิ่งทุกคนได้ลุ้นแพจเกจบินลัดฟ้าชมโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมี นายพิชัย ชุณหวชิร รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศ ไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานการแถลงข่าว

โดยการจัดกิจกรรม “เดิน – วิ่ง 2019 โอลิมปิค เดย์” จะจัดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ณ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ แบ่งการแข่งขันเป็น 2 ระยะคือ ระยะ 5 กม. และระยะ 10 กม. ค่าสมัคร 370 บาท เส้นทางจุดสตาร์ทจากสนามศุภชลาศัย ผ่านถนนบรรทัดทอง ถนนพระราม 4 ถนนวิทยุ ถนนพระราม 1 กลับเข้าสู่สนามศุภชลาศัย เปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 8 มิถุนายนนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โดยผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมในปีนี้ จะได้ลุ้นรับรางวัลใหญ่ แพคเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักและบัตรเข้าชมโอลิมปิก 2020 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง, รางวัลยางรถยนต์บริดจสโตน จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท ผู้สมัครทุกท่านจะได้รับเสื้อวิ่ง พร้อมเหรียญที่ระลึกโอลิมปิก และประกาศนียบัตรจากไอโอซี

ด้าน พิชัย ชุณหวชิร ประธานคณะกรรมการจัดกิจกรรมกล่าวว่า “คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ ได้จัดกิจกรรม โอลิมปิค เดย์ เช่นทุกปีที่ผ่านมา เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนทุกเพศทุกวัย ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการเสริมสร้างสุขภาพ เป้าหมายผู้เข้าร่วมกิจกรรมในปีนี้จำนวน 13,000 คน ต้องขอขอบคุณสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนทุกท่าน รวมถึงทุกหน่วยงานที่อำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งตั้งแต่เปิดรับสมัคร ได้รับการตอบรับที่ดีมาก มีผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคัก ด้วยเป็นงานใหญ่ที่มีมาตรฐาน ค่าสมัครที่ไม่แพง เพียง 370 บาท

จุดสตาร์ทและรูทวิ่งใจกลางเมือง เสื้อวิ่งรายการนี้มีดีไซน์สวยงาม เป็นแนวคิดจากการที่ปีนี้ประเทศไทยของเราได้รับเกียรติเป็นประธานอาเซียน เราจึงนำเอาสัญลักษณ์แลนด์มาร์คของแต่ละประเทศมาสื่อให้เห็นถึงความสำคัญของทุกประเทศในอาเซียน ผนวกกับการนำกีฬามาเชื่อมให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่มีความสามัคคีต่อกัน อีกทั้งปีนี้เป็นปีมหามงคล เหรียญลายโอลิมปิกของเราจึงเป็นสีทอง ปีนี้เรามีการจับรางวัลใหญ่เป็นตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักและตั๋วเข้าชมการแข่งขันโอลิมปิก 2020 ณ กรุงโตเกียว 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมของรางวัลอีกมากมาย นอกจากนี้เราได้เตรียมพร้อมเรื่องอาหารรองรับนักวิ่งทุกท่านจากร้านอาหารชื่อดังมากมาย อยากให้มาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมนี้กันเยอะๆ เพราะถือเป็นอีกรายการใหญ่ที่ไม่ควรพลาดจริงๆ”

กิจกรรม “เดิน – วิ่ง 2019 โอลิมปิค เดย์” เปิดรับสมัครแล้ว จนถึงวันที่ 8 มิถุนายนนี้ สามารถสมัครได้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี, ไปรษณีย์ไทย, เทสโก้ โลตัส ณ จุด One Stop Service ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด สามารถดูรายละเอียดหรือสมัครทางออนไลน์ได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือทางคอลเซ็นเตอร์ 02-262-3456 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/olympicdayth/
กำลังโหลดความคิดเห็น...