xs
xsm
sm
md
lg

เล่นฟุตกอล์ฟนอนอีสตินที่ธนาซิตี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โดย วราพร ปานบุญห้อม

ได้มีโอกาสเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นฟุตบอลบนสนามกอล์ฟจบแล้วนอนพักผ่อนที่โรงแรมระดับ5ดาว เป็นมิติใหม่ของการเล่นกีฬาที่สนามกอล์ฟธนาซิตี้คันทรี่คลับ จัดโปรแกรมแปลกแหวกตลาดให้ผู้ชอบลองของใหม่ได้ออกกำลังกัน
ธนาซิตี้ คันทรี คลับ เชิญชวนก๊วนนักกอล์ฟชวนทีมนักบอลมาเปลี่ยนบรรยากาศ “เตะฟุตกอล์ฟ” พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติริมสนามกอล์ฟ เวลา 18:00 – 21.30 น. เพียงท่านละ 999 บาท รวมอาหาร เครื่องดื่ม และร่วมสนุกไปกับกิจกรรมออกรอบฟุตกอล์ฟ

ฟุตกอล์ฟ กีฬาที่นำความสนุกของกอล์ฟและฟุตบอลมารวมไว้ด้วยกัน ท้าทายและสนุกสนาน ร่วมก๊วนกันได้ทุกเพศ ทุกวัย เป็นการเตะฟุตบอลให้ลงหลุมกอล์ฟ โดยใช้กฎกติกาเช่นเดียวกับกีฬากอล์ฟ ซึ่งสนามธนาซิตี้คันทรี่คลับ เป็นสนามแรกที่เซทหลุม 7,8,9 และ 16,17.18 ซึ่งจะมีไฟส่องสว่างเวลากลางคืนเป็นสนามแข่งขันฟุตกอล์ฟ หนึ่งก๊วนมี 4-5 คน ในหนึ่งหลุมกอล์ฟจะแบ่งเป็นฟุตกอล์ฟ 3 หลุม โดยเซ็ทแท่นทีออฟเป็นจุดเริ่มต้น เจาะหลุมใหญ่ให้ลูกฟุตบอลที่ผู้เล่นเตะลงไปได้ มีทั้งพาร์ 3 พาร์ 4 พาร์ 5 ให้ผู้เล่นเตะไปจนลูกฟุตบอลลงหลุม เตะกี่ครั้งนับคะแนนเท่านั้น จนจบ 18 หลุมฟุตกอล์ฟแล้วรวมคะแนนใครทำแต้มต่ำสุดเป็นผู้ชนะ กีฬานี้ต้องอาศัยทักษะด้านฟุตบอลประกอบ เพราะต้องมีการชิพโด่งข้ามน้ำ การเตะหลังเท้าให้ได้ทิศทางและระยะ และการแปลูกให้ลงหลุม

นี่ขนาดผู้เขียนมีทักษะด้านฟุตบอลจากการเคยเป็นนักฟุตบอลโรงเรียนสมัยมัธยมเมื่อหลายสิบปีก่อน เมื่อเล่นครบ 18 หลุมฟุตกอล์ฟแล้ว ร่างกายเหนื่อยล้าพอควรขับรถกลับบ้านดึกๆไม่ดีแน่ เลยขอเช็คอินนอนโรงแรมอีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพฯ สักคืน

ในส่วนของ อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ในธนาซิตี้ คันทรี คลับ มีแพ็คเกจสุดคุ้มเอาใจนักกอล์ฟ “อีสตินโกกอล์ฟ” แพ็คเกจที่รวมทุกสิ่งที่ทุกคนต้องการสำหรับวันพักผ่อนและการออกรอบไปกับกีฬาที่รัก สัมผัสสนามสุดตื่นเต้นและท้าทายของ ธนาซิตี้ คันทรีคลับ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ห่างจากใจกลางกรุงเทพฯ เพียง 25 นาที และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 10 นาทีเท่านั้น แล้วเข้าพักที่อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท รีสอร์ทติดสนามกอล์ฟ ราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 3,300 บาท รับสิทธิประโยชน์มากมาย ดังนี้

- ห้องพัก 2 คืน (สำหรับการจองห้องพักทุกประเภท)
- อาหารเช้า พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 06:00 – 11:30 น.
- ออกรอบเล่นกอล์ฟ 1 รอบ พร้อมแคดดี้ 1 คน และรถกอล์ฟ 1 คัน
- ฟรี การเข้าใช้ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสระว่ายน้ำ
- ส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
- บริการรถรับ – ส่ง ไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
- เช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 14:00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพัก โทร 02 172 2333 สอบถามรายละเอียดและติดต่อห้องพักออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ www.eastinthanacitygolfbangkok.com ติดตามข่าวสารผ่านเฟซบุค EastinThanacity
กำลังโหลดความคิดเห็น...