xs
xsm
sm
md
lg

“อิทธิศาสตร์” ซิวแชมป์ไทยแลนด์ลองไดร์ฟฯ ไปชิงแชมป์โลกที่สหรัฐฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

กันต์พจน์ กิตติรัฐศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด พร้อมด้วย พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), เฉลิมชัย มหากิจศิริ ประธานกรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด และ ฮารัลด์ เอลลิสสัน ผู้จัดการทั่วไปสนามแบล็คเมาน์เทน กอล์ฟ คลับ ร่วมมอบรางวัลและแสดงความยินดีกับ อิทธิศาสตร์ ดำเลิศ ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน “ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019” รอบไฟนอล ณ สนามแบล็คเมาน์เทน กอล์ฟ คลับ หัวหิน เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยไปชิงแชมป์โลกที่สหรัฐอเมริกาต่อไป
อิทธิศาสตร์ ดำเลิศ โชว์พลังตีไกลคว้าแชมป์ “ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019” พร้อมเป็นตัวแทนไปชิงแชมป์โลกที่สหรัฐอเมริกา หลังระเบิดพลังหวด 363 หลา ชนะอันดับสองไป 5 หลา ในรอบชิงชนะเลิศที่สนามแบล็คเมาน์เทน กอล์ฟ คลับ หัวหิน เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา

บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ในฐานะผู้จัดการแข่งขัน ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019 โดยกันต์พจน์ กิตติรัฐศิริ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยพันธมิตรผู้ให้การสนับสนุน ได้แก่ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), เครื่องดื่มสกัดเข้มข้น P80 และบริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จัดการแข่งขัน “ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ระหว่างเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งมีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ เพื่อเฟ้นหาจอมพลังตีไกลเป็นตัวแทนประเทศไทยไปเข้าร่วมแข่งขัน เวิลด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019 ที่เมืองโอคลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 4 กันยายนนี้

เข้าสู่รอบไฟนอลที่สนามแบล็คเมาน์เทน กอล์ฟ คลับ หัวหิน เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา ปรากฏว่า อิทธิศาสตร์ ดำเลิศ จอมพลังจากจังหวัดเชียงใหม่ ระเบิดฟอร์มร้อนแรงหวดระยะ 363 หลา คว้าแชมป์พร้อมเงินรางวัลชนะเลิศ 1 แสนบาทไปครอง หลังเอาชนะ อารยะ โรจนะภิรมย์ ที่หวดได้ 358 หลา ไป 5 หลา โดยมี กัมปนาท วงศ์อนุ และ อินยอก ชอน สวิงหนุ่มลูกครึ่งไทย-เกาหลีใต้ รั้งอันดับ 3 และ 4 ที่ระยะ 349 หลา และ 326 หลาตามลำดับ

กันต์พจน์ กิตติรัฐศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด เผยถึงภาพรวมของการแข่งขันในครั้งนี้ว่า “ปีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่ทางบริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด หรือ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการจัดการแข่งขัน ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019 ที่สนามแบล็คเมาน์เทน กอล์ฟ คลับ แห่งนี้ เราได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากผู้สนใจที่เข้าร่วมแข่งขันอย่างล้นหลามในแต่ละภูมิภาค รวมถึงได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งจากองค์กรต่างๆ ทำให้การแข่งขันในปีนี้สมบูรณ์แบบและขับเคี่ยวกันอย่างสนุกตื่นเต้น ดังวัตถุประสงค์ ของเราที่ต้องการเพิ่มศักยภาพของนักกีฬา และให้ประสบการณ์การแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ระดับโลกแก่นักกีฬากอล์ฟชาวไทย อีกทั้งยังคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการดำเนินกิจกรรมและโครงการต่างๆ เพื่อเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟชาวไทยได้เรียนรู้กีฬากอล์ฟอย่างทั่วถึง ภายใต้หลักจริยธรรมและการจัดการที่ดีอันนำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน และขอแสดงความยินดีกับ คุณอิทธิศาสตร์ ดำเลิศ ผู้ชนะเลิศเป็นตัวแทนของประเทศไทยในปีนี้ และขอให้เขาโชคดีและประสบความสำเร็จกับการไปแข่งขันชิงแชมป์โลกที่สหรัฐเมริกาในเดือนสิงหาคมนี้”

ทั้งนี้การแข่งขัน “ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019” มีเป้าหมายเพื่อสร้างโอกาสให้ทั้งนักกีฬากอล์ฟทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น ร่วมพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันของตัวเองสู่การแข่งขันในระดับสากล โดยจัดรอบคัดเลือกรวม 5 สนามจาก 4 ภูมิภาค ระหว่างเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อเฟ้นหาจอมพลังตีไกลเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขัน เวิลด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019 โดยมีเงินรางวัลให้ช่วงชิงกว่า 4 ล้านบาท ที่เมืองโอคลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 4 กันยายนนี้
แชมป์และรองแชมป์การแข่งขัน ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019 (จากซ้าย) กัมปนาท วงศ์อนุ อันดับ 3, อิทธิศาสตร์ ดำเลิศ ชนะเลิศ และ อารยะ โรจนะภิรมย์ อันดับ 2
อิทธิศาสตร์ ดำเลิศ ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน “ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019”
อารยะ โรจนะภิรมย์ คว้าอันดับ 2
กัมปนาท วงศ์อนุ รั้งอันดับ 3


กำลังโหลดความคิดเห็น...