xs
xsm
sm
md
lg

ศรีสะเกษ ลั่นน็อค เอสตราด้า - หมู อาซาว่า ร่วมออกแบบชุดแข่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ศรีสะเกษ ประกาศน็อค เอสตราด้า
ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น มั่นใจโค่นคู่ปรับเก่า ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า แบบไม่ครบยก 27 ด้าน หมู-อาซาว่า ดีไซเนอร์ชื่อดังของไทย ร่วมออกแบบชุดแข่ง และผ้าคลุม สร้างกำลังใจ

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ ค่ายมวยนครหลวง โปรโมชั่น ได้มีแถลงข่าวการป้องกันแชมป์ซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก (WBC) ของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กับคู่ปรับเก่า ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า ผู้ท้าชิงไฟต์บังคับรองอันดับ 1 ชาวเม็กซิกัน ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 สังเวียน เดอะ ฟอรัม อิงเกิ้ลวู้ด ในมหานครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “เอ็ม-150 ล้านพลังฮึดสู้ เพื่อศรีสะเกษ” ที่จะนำเสียงเชียร์ของคนไทยไปอยู่บน “ชุดนักมวย” ออกแบบโดย “หมู อาซาว่า” ดีไซเนอร์ชื่อดัง

โดยทั้งคู่เคยชกกันมาแล้วเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2018 โดยครั้งนั้น กำปั้นไทย เอาชนะคะแนนไปแบบไม่เอกฉันท์ 115-113, 117-111 และ 114-114

ด้าน “เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ประธาน บริษัท นครหลวงโปรโมชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้ศรีสะเกษได้เข้าแคมป์เพื่อเก็บตัวซ้อมที่ค่ายเพื่อสร้างเสริมความพร้อมและความแข็งแกร่งให้มากที่สุด ตนมีความมั่นใจว่า การพบกับเอสตราด้าในครั้งนี้ ศรีสะเกษจะสามารถคว้าชัยชนะได้อีกครั้งอย่างแน่นอน
ชุดแข่งโดย หมู อาซาว่า
ศรัณย์ ลดาวรรษ์ Head of M-150 Brand Building บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของค่ายนครหลวงโปรโมชั่นและ “ศรีสะเกษ” พร้อมให้การสนับสนุนในการชกป้องกันแชมป์ครั้งนี้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะเป็นไฟต์ที่ทั่วโลกจับตามอง เอ็ม-150 จึงริเริ่มแคมเปญ “ล้านพลังฮึดสู้ เพื่อศรีสะเกษ” เพื่อนำเสียงเชียร์ของคนไทยส่งเป็นพลังฮึดสู้ให้กับศรีสะเกษถึงในสนามการแข่งขันที่เดอะฟอรัม ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

โดยเป็นเสียงเชียร์ที่จะปรากฏอยู่บนชุดนักมวยแทน ทั้งชุดคลุมและกางเกงของศรีสะเกษ แฟนมวยและผู้สนใจสามารถส่งเสียงเชียร์ได้ทางเฟซบุ๊กของเอ็ม-150 โดยจะรวบรวมและคัดเลือกเพื่อส่งให้ หมู-อาซาว่า ดีไซเนอร์ชื่อดังของไทย นำไปจัดทำชุดนักมวยที่จะสร้างความฮึกเหิมและเป็นกำลังใจให้แก่ศรีสะเกษในศึกรีแมตช์หยุดโลกครั้งนี้”

ขณะที่ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) และเดอะริง (The Ring) และเจ้าของสถิติชนะ 47 (น็อค 41) เสมอ 1 แพ้ 4 กล่าวว่า “การป้องกันแชมป์แต่ละครั้งเป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับผมในฐานะตัวแทนประเทศไทย สำหรับการชกกับเอสตราด้าในครั้งนี้ ผมจะพยายามอย่างเต็มความสามารถและจะมุ่งมั่นไม่ท้อถอย และมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะได้ก่อนครบ 12 ยก ให้คนไทยได้ภาคภูมิใจกัน"
กำลังโหลดความคิดเห็น...