xs
xsm
sm
md
lg

"นักขนไก่-นักบอล" เฮ "ข้าวตราฉัตร" หนุนเต็มสูบ ส่งข้าวให้อิ่มอร่อยยามแข่งต่างแดน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ข้าวตราฉัตร ผลิตภัณฑ์ข้าวชั้นนำของเมืองไทย ประกาศเดินหน้าให้การสนับสนุนนักกีฬาไทยทั้งแบดมินตันและฟุตบอลอย่างเต็มที่เช่นเคย พร้อมส่งมอบข้าวชั้นดีให้นักกีฬาได้นำไปกินเพิ่มพลังก่อนแข่งขัน เสริมสร้างกำลังออกไปล่าความสำเร็จที่ต่างประเทศ

นายยงยุทธ พฤกษ์มหาดำรง รองกรรมการผู้จัดการ ดูแลธุรกิจข้าวภายในประเทศ เป็นประธานในงานแถลงข่าว “Rice Is Happiness” โดยมีนักกีฬา "น้องวิว" กุลวุฒิ วิทิตศานต์ นักแบดมินตันเยาวชนระดับโลก เจ้าของแชมป์เยาวชนโลก 2 สมัยซ้อน โรงเรียนแบดมินตัน บ้านทองหยอด, "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย กับ มิก้า ชูนวลศรี สองนักฟุตบอลชื่อดังจากสโมสรฟุตบอล ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด, คุณหมอนุ้ย-ผศ.พญ.ศานิต วิชานศวกุล ที่ปรึกษาด้านโภชนาการ/อายุรแพทย์โภชนศาสตร์คลีนิก และตัวแทนเกษตรกรสมาชิกผู้ปลูกข้าวเพื่อสุขภาพ กข43 ข้าวตราฉัตรไลท์ อ.เดิมบางนางบวช อ.พรหมพิราม เข้าร่วมแถลงข่าว ณ ศูนย์การค้า ไอค่อนสยาม

ในการจัดงานครั้งนี้ นายยงยุทธ เปิดเผยว่า ข้าวตราฉัตร ภายใต้การเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ข้าวเพื่อสุขภาพ “ข้าวตราฉัตรไลท์” ปัจจุบันนี้ได้เข้าสนับสนุนวงการกีฬาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นแบดมินตัน และฟุตบอล เป็นต้น พร้อมที่จะดำเนินงานด้านสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งอย่างเต็มตัวในปี 2562 นี้ ถือเป็นการเขย่าวงการข้าวไทย เพราะเป็นแบรนด์ข้าวของคนไทยที่ให้การสนับสนุนกีฬาอย่างเต็มรูปแบบ เป็นมิติใหม่ของการสนับสนุนที่นอกเหนือจากงบประมาณหลักให้กับองค์กรต่างๆ

นอกจากนี้ นายยงยุทธ เผยต่อว่ายังส่งมอบ “ข้าวตราไลท์” ให้กับนักกีฬาไทย เพราะเราคิดว่านักกีฬาไทย ก่อนที่จะเดินทางไปแข่งขันเพื่อคว้าชัยชนะกลับมาให้กลับประเทศชาติได้นั้น นอกจากทักษะ ศักยภาพ และการพัฒนาขีดความสามารถทางด้านกีฬาแล้ว ใจพร้อมแล้ว ร่างกายก็ต้องพร้อมเช่นกัน ซึ่งการเตรียมความพร้อมให้กับร่างกาย ต้องมาจากภายในสู่ภายนอก นั่นคือ โภชนาการที่รับประทานอาหารเข้าไปในแต่ละมื้อของตัวนักกีฬา ต้องดีต่อสุขภาพนั่นเอง

ทั้งนี้ "น้องวิว" กุลวุฒิ วิทิตศานต์ นักแบดมินตันดาวรุ่งของไทย เตรียมเดินทางไปแข่งขันสนามต่อไปคือรายการเยอรมนี โอเพ่น ก่อนจะทำศึกครั้งสำคัญในการแข่งขัน "ออลอิงแลนด์" หรือ Yonex All England Open Badminton Championship 2019 ที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 6-10 มีนาคมนี้

กำลังโหลดความคิดเห็น...