xs
xsm
sm
md
lg

"โปรกิฟท์" กด 7 เบอร์ดี้ คว้าตั๋วลุยแอลพีจีเอ ไทยแลนด์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

โปรกิฟท์ คว้าตั๋วไวล์การ์ดร่วมศึก แอลพีจีเอ ไทยแลนด์
"โปรกิฟท์" เบญญาภา นิภัทร์โสภณ เก็บวันเดียว 7 เบอร์ดี้ รวม 9 อันเดอร์พาร์ 135 คว้าสิทธิ์เข้าร่วม ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 พร้อมเชิญ อีก 3 นักกอล์ฟสาวดาวรุ่ง อาฒยา ฐิติกุล, ปาจรีย์ อนันต์นฤการ และปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์

การแข่งขันรอบคัดเลือก National Qualifiers ในระหว่างวันที่ 8-9 มกราคม 2562 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อเฟ้นหานักกอล์ฟสาวไทยผู้ชนะที่จะเข้าร่วมในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019

โดยเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันวันสุดท้าย ผลปรากฏว่า แชมป์ตกเป็นของ "โปรกิฟท์" เบญญาภา นิภัทร์โสภณ โชว์ฟอร์มเยี่ยม คว้าตำแหน่งผู้ชนะได้สำเร็จด้วยสกอร์รวม 9 อันเดอร์พาร์ 135 พร้อมกันนี้ ยังได้ประกาศรายชื่อนักกอล์ฟหญิงไทยรับเชิญอีก 3 คน ได้แก่ อาฒยา ฐิติกุล, ปาจรีย์ อนันต์นฤการ และปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ ที่จะเข้าร่วมลงแข่งขันในรายการ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562

ด้าน นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “รายการ Honda LPGA Thailand National Qualifiers ส่วนหนึ่งของกิจกรรม Road to Honda LPGA Thailand ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกับการกีฬาแห่งประเทศไทยจัดขึ้นเป็นปีแรก เพื่อเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟหญิงไทยทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น ได้มาร่วมลงแข่ง และเฟ้นหานักกอล์ฟสาวไทย 1 คน ที่จะได้สิทธิ์ร่วมแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ ซึ่งจะได้ร่วมประลองฝีมือและสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันระดับโลกร่วมกับโปรกอล์ฟมืออาชีพระดับโลก พร้อมชิงเงินรางวัลสูงกว่า 53 ล้านบาท ในศึกกอล์ฟสตรี Honda LPGA Thailand 2019 ในระหว่างวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562 ที่จะถึงนี้”

ขณะที่ "โปรกิฟท์" กล่าวถึงการเข้าร่วมการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันว่า "ปกติเล่นในแอลพีจีเออยู่แล้ว จึงไม่ค่อยตื่นเต้นมากนักที่จะเจอผู้เล่นคนอื่น แต่จะฝึกซ้อมร่างกายให้มีความฟิตมากกว่าเดิม เพื่อทำให้เต็มที่ และอยากฝากให้คนไทยมาให้กำลังใจโปรกอล์ฟไทยให้มากๆ"

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถซื้อบัตรชมการแข่งขัน ได้ที่เว็บไซต์ www.hondalpgathailand.com โดยเลือกได้ทั้งบัตรเข้าชมทั่วไปและบัตรวีไอพีซึ่งเริ่มจำหน่ายทางเวปไซต์เป็นปีแรก โดยผู้ถือบัตรวีไอพีจะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการห้องรับรองบริเวณคลับเฮ้าส์ ณ สยาม คันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน “Honda LPGA Thailand 2019” สามารถดูได้ที่ www.hondalpgathailand.com และ www.facebook.com/lpgaThailand
กำลังโหลดความคิดเห็น...