xs
xsm
sm
md
lg

"เค้ก BNK48" รอดแบน แจงหมดเปลือก ชี้อดีตแก้ไขไม่ได้ ปัดซุกแฟนนักบาส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เค้ก BNK48 กับ จ๊อบซัง
ภายหลังจากที่ "เค้ก BNK48" นวพร จันทร์สุข นักร้องแห่งวงไอดอล BNK48 กับ "เตเต้" อรรถพงษ์ ลีลาพิพัฒน์กุล นักกีฬาบาสเกตบอลคนดัง ถูกจับผิดทางโลกออนไลน์ว่าทั้งคู่กำลังคบหากันหรือไม่ ซึ่งผิดกฎของวงไอดอลดังกล่าว

ทว่าฝ่าย "เตเต้" อรรถพงษ์ ลีลาพิพัฒน์กุล ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม ยืนยันว่าตนและ เค้ก BNK48 เคยคบหากันจริง แต่เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นอดีตไปนานแล้ว และเลิกกันด้วยความเข้าใจ

ขณะเดียวกัน เมื่อวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561 "จ๊อบซัง" ณัฐพล บวรวัฒนะ ผู้จัดการวง BNK48 พร้อมด้วย "เค้ก BNK48" ได้ออกมาชี้แจงกรณีดังกล่าวว่า ตนกับนักกีฬารายดังกล่าวไม่ได้คบหากันแล้ว เป็นเพียงพี่น้องที่รู้จักกันเท่านั้น

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังกล่าวถึงกรณีที่แฟนเพจต่างๆ ออกมาตั้งข้อสังเกตเรื่องการคบหากันของทั้งคู่ จากภาพถ่ายทางสื่อออนไลน์ว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

"จากรูปที่เป็นประเด็นต่างๆ ส่วนใหญ่ก็ถ่ายกับเพื่อนมากกว่า ปกติแฟนคลับ เค้ก น่าจะเข้าใจว่าตัวเราชอบถ่ายรูปท้องฟ้า ถนน ภูเขา อะไรแบบนี้อยู่แล้ว ภาพที่ออกมาตามเพจ ตามโซเชียลต่าง ไม่ใช่ภาพเค้ก็มี ฝ่ายชายเขาก็อาจจะถ่ายกับแฟนคลับเขา ซึ่งหลายภาพก็ตั้งนานมาแล้ว"

"ที่ผ่านมา เค้ก รู้กฎของวงดี และเราก็ค่อนข้างโตแล้วด้วย ส่วนเรื่องไลฟ์แล้วมีประเด็นว่ามีเสียงผู้ชาย ก็เป็นน้องชายเค้กเอง ซึ่งเขาก็เครียดกับเรื่องนี้เหมือนกัน จึงได้ส่งหลักฐานต่างๆ ให้พี่จ็อบซังพิจารณา"

"รูปที่ฟิตเนสเองก็เป็นภาพเก่า ถ่ายที่คอนโดฯ ซึ่งครอบครัวเราหาให้ เขาอยากให้ปลอดภัย และครอบครัวไว้ใจได้ เราก็ถ่ายของเราไม่ได้เกี่ยวข้องกันแน่นอน และการที่สถานการณ์มาแบบนี้ต้องขอโทษพี่จ๊อบ รวมถึงสมาชิก BNK 48 ทุกคน และแฟนคลับ เค้ก อาจไม่ได้เป็นคนดีที่สุด แต่อยากให้รับฟังข้อมูลให้รอบด้าน ก่อนจะเชื่อเรื่องอะไรก็ตาม ตอนนี้ทั้งน้องชาย พี่สาว ครอบครัวเค้กก็รู้สึกไม่สบายใจ กลัวว่าเราจะคิดมาก"

ด้าน "จ๊อบซัง" เผยว่าเตรียมดำเนินคดีกับผู้ที่ทำให้วงไอดอลดังเสื่อมเสียเช่นกัน "จากที่ได้คุยกับฝ่ายกฎหมายแล้ว ว่าเรื่องหลายเรื่องนั้นไม่เป็นความจริง และทำให้น้องเค้ก รวมถึง วง BNK 48 เสื่อมเสีย ก็อยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลเพื่อดำเนินคดี ดังนั้นการโพสต์อะไรก็ขอให้มีสติในการเสนอข้อมูล เพราะเท่าที่เห็นสิ่งที่นำมาเผยแพร่ในสื่อโซเชียลนั้น มันไม่ใช่ความจริงเลย"
กำลังโหลดความคิดเห็น...