xs
xsm
sm
md
lg

“ต๊อบ-อัยยวัฒน์” เปิดใจครั้งแรกคิดถึงพ่อสุดหัวใจ ขอรับไม้ต่อทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา พร้อมด้วยลูกชาย อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา
“ต๊อบ” อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร “สุนัขจิ้งจอก” เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดใจครั้งแรก ภายหลังการจากไปของ วิชัย ศรีวัฒนประภา โดยขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในการรับไม้ต่อ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ อีกทั้งเหตุการณ์ในครั้งนี้แสดงให้โลกได้เห็นว่าคุณพ่อยิ่งใหญ่แค่ไหน

“ผมขอขอบคุณทุกคนจากใจครับ ครั้งนี้มันทำให้ผมรู้ว่าคุณพ่อยิ่งใหญ่ระดับโลกและอยู่ในหัวใจของหลายคนมากๆ ผมภูมิใจที่ได้เกิดมามีพ่อที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ ผมเป็นคนที่รับไม้ต่อจากคุณพ่อ ผมจะไม่มีทางทำให้คุณพ่อผิดหวังครับ และผมเชื่อว่า ทุกคนจะสนับสนุนผมไม่มากก็น้อยในทุกๆ ด้าน ผมขอขอบคุณทุกข้อความที่ส่งมาและให้กำลังใจจากทุกที่ครับ คุณพ่อสอนผมให้เข้มแข็งและเป็นคนดูแลครอบครัวมานานมาก ท่านมีวิธีการสอนให้ผมเติบโตแบบไม่รู้ตัว ท่านเป็นแบบอย่างในการทำงานและใช้ชีวิตซึ่งทุกอย่างอยู่ในตัวผมแล้ว”

“วันนี้ท่านฝากงานชิ้นใหญ่ที่สุดไว้ให้ผมแล้วครับ และผมจะดูแลรักษามันให้ดีที่เท่าที่ความสามารถผมจะทำได้ และจะไม่มีวันไหนเลยที่จะทำให้คุณพ่อผิดหวังในตัวผม ผมและครอบครัวกราบขอบคุณอีกครั้งครับกับความจริงใจและหวังดีในเวลาที่ยากลำบากแบบนี้”

คิดถึงคุณพ่อสุดหัวใจ
ต๊อบ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา

อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา เดินทางถึงเมืองเลสเตอร์ เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา พร้อมกับคุณแม่เอมอร หลังจากก่อนหน้านั้น 2 วันเกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ของคุณพ่อ วิชัย ตกที่ข้างสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดียม หลังเกม พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เปิดบ้านเสมอ เวสต์ แฮม ยูไนเต็ด 1-1 ทำให้เจ้าของสโมสร เลสเตอร์ เสียชีวิตพร้อมด้วยทีมงานบนเฮลิคอปเตอร์อีก 4 คน




กำลังโหลดความคิดเห็น