xs
xsm
sm
md
lg

ถูกด่าโง่? แฟนเก่าแข้งฉาวรับไม่รู้วีรกรรมเก่า เผยไม่แจ้งความแม้โดนขู่ฆ่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


จากกรณีที่ “พักตร์” เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง อดีตแฟนสาวสุดเซ็กซี่ของนักฟุตบอลคนดังแห่งสโมสรในลีกสูงสุดของประเทศ ออกมาแฉว่า ตนถูกคุกคามอย่างหนักจากอดีตคนรัก ที่ถึงขนาดขู่ฆ่า รวมถึงจ้องปล่อยคลิปฉาวเพื่อทำลายชื่อเสียงจนกลายเป็นข่าวโด่งดังในหน้าสื่อ

ล่าสุด “พักตร์” ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ็คของตนถึงสาเหตุที่ออกมาแฉก็เพื่อความปลอดภัยของตนเอง แต่ที่ยังไม่ไปแจ้งความเพราะยังคิดว่าอย่างน้อยก็เคยรู้สึกดีต่อกัน จึงไม่อยากให้เรื่องบานปลาย

พักตร์ต้องขอโทษพี่ๆ นักข่าวทุกคนด้วยนะคะที่ติดต่อกันมาเยอะ เพื่อขอสัมภาษณ์แล้วพักตร์ไม่ได้ตอบกลับท่านไหนเลย พักตร์ไม่ได้ต้องการให้เรื่องมันบานปลาย และทำร้ายใครค่ะ ที่พักตร์โพสต์เพราะต้องการที่จะปกป้องตัวเองค่ะ เพราะพักตร์กลัวว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้นกับพักตร์ หลายคนถามว่าทำไมไม่ไปแจ้งความ ที่ไม่แจ้งเพราะรู้สึกว่ามันจะดูโหดร้ายไปไหมสำหรับคนที่เคยมีความรู้สึกดีๆ ต่อกันมา และต่อให้แจ้ง ก็คงจะไม่ได้ช่วยให้พักตร์ปลอดภัยขึ้นได้เลย เพราะพักตร์อยู่ในที่ลับ เดินทางไปไหนมาไหนคนเดียวตลอด ซึ่งถ้าเขาสติหลุดหรือโมโหขึ้นมาดักเจอเราตอนไหนก็ไม่มีใครมาช่วยทัน

ที่โพสต์เพราะต้องการอยู่ในที่แจ้ง และให้หยุดพฤติกรรมทุกอย่างที่กำลังทำอยู่ก็เท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายเขาหรือจะให้เป็นข่าวเลยค่ะ และหลายๆ คนที่ด่าพักตร์ว่าโง่ ก็รู้ว่าเขามีข่าวมาเยอะแยะแล้วยังจะไปคบ ขอบอกตรงนี้เลยค่ะ ว่าไม่ได้ดูบอลหรือติดตามข่าวและรู้จักชื่อเสียง ชื่อเสียของเขามาก่อน ที่คบเพราะใจอ่อนในความตื้อเก่งของเขา พอคบแล้วถึงเพิ่งมาทราบข่าวจากหลายๆ คน ว่าเขาทำแบบนี้กับทุกคน

ด้วยพักตร์เป็นคนขี้สงสารค่ะ พักตร์คิดว่าเขาน่าจะป่วย เลยอยากช่วยให้มีชีวิตที่ดีขึ้น จึงพยายามช่วยเปลี่ยนแปลงเขาในทุกๆทาง แต่ก็ต้องยอมแพ้ค่ะเพราะดึงไม่ขึ้นแถมทำให้เราแย่ลงไปด้วยก็เลยออกมาจากชีวิตเขาค่ะ แต่เขากลับไม่ยอมเหมือนคนอยากเอาชนะเลยเป็นที่มาของการขู่และคุกคามต่างๆ พักตร์เลยป้องกันตัวเองด้วยการโพสต์ในที่แจ้งไว้เพื่อความปลอดภัยของพักตร์ และจากที่ทราบมามีคู่กรณีอีกมากมายที่เขาเคยกระทำและก็ยังทำอยู่ แต่ไม่ได้มีใครเป็นข่าวเหมือนพักตร์ ก็อยากจะเตือนเขาให้คิดเยอะๆ เพราะเขาคงไม่โชคดีแบบนี้เสมอไป เวรกรรมมีจริงค่ะจะช้าหรือเร็วก็ต้องได้รับผลนั้นเมื่อถึงเวลา

ปล. พักตร์เข้าใจโลกดีค่ะ เพื่อนใครๆก็รัก ครอบครัวใครๆก็ห่วง แต่คุณจะไม่มีทางรู้นิสัยจริงๆของเค้าได้เลย เพราะอยู่ที่เขาเลือกที่จะปฏิบัติดีหรือกระทำแย่กับใครก็เท่านั้น คนไม่โดนเลยไม่เข้าใจค่ะ

สุดท้ายนี้ พักตร์ต้องขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องที่ทำให้เดือดร้อนและวุ่นวายกันไปหมด และก็ขอขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจและส่งข้อความมาแสดงความเป็นห่วงเป็นใยนะคะ ไม่มีใครดีร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะแต่การไม่เบียดเบียนและทำให้คนอื่นเดือดร้อนหรือทุกข์ใจเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรคำนึงค่ะ


กำลังโหลดความคิดเห็น...