xs
xsm
sm
md
lg

ทัวร์เร้นรักฉบับ “อิเหนา” ความสุขลับๆ ที่เอเชียนเกมส์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

สาวบริการที่ 4 แยก พร้อมมอบความสุขแก่ขาจร
ผู้จัดการสุดสัปดาห์ 360 - สัปดาห์แรกของการแข่งขันกีฬาแห่งเอเชีย เอเชียน เกมส์ 2018 ที่กรุงจาการ์ต้า-ปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ข่าวที่สร้างความฮือฮาในช่วงนั้นหาใช่การคว้าเหรียญทองแรกของรายการนี้จากนักกีฬาชาวจีน แต่เป็นข่าวที่คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (JOC) สงนักบาสเกตบอลทีมชาติญี่ปุ่น จำนวน 4 คน บินตรงกลับบ้าน โทษฐานออกไปหาความสำราญยามค่ำคืนกับสาวบริการของเจ้าถิ่น ทั้งที่มีภารกิจสำคัญต้องรับผิดชอบเพื่อประเทศชาติ

รายงานสื่อทุกสำนักระบุตรงกัน นักกีฬายัดห่วง 4 คน ย่องออกจากแคมป์หลังทานมื้อค่ำ ก่อนทั้งหมดออกไปย่ำราตรี หาสาวสวยที่ขายบริการทางเพศ เข้าโรงแรมไปทำกิจกรรมสยิวร่วมกัน ความผิดดังกล่าวถือว่าร้ายแรง เพราะทุกคนออกไปโดยยังสวมยูนิฟอร์มที่ติดตราธงชาติญี่ปุ่นเอาไว้ ครั้นเมื่อถูกคณะกรรมการตัดสินให้เก็บของกลับบ้าน ทั้ง 4 คน ก็ออกมายืนโค้งคำนับ ยอมรับผิดแต่โดยดี ส่วนที่เหลืออีก 8 คน ก็ต้องอยู่ทำหน้าที่เพื่อชาติต่อจนจบทัวร์นาเมนต์

หลายคนสงสัย อินโดนีเซีย ซึ่งประชากรเกือบทั้งประเทศนับถือศาสนาอิสลาม เคร่งครัดต่อศีลธรรม มีการขายบริการทางเพศด้วยหรือ? คำตอบคือ “มี” และไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจนัก เพราะขนาดประเทศไทยที่ถูกสอนให้เชื่อกันมาตั้งแต่เด็กว่าเป็นเมืองพุทธ ก็มีการขายบริการทางเพศเช่นกัน หากไม่เอามือปิดหูปิดตาตนเอง และที่อินโดนีเซีย หากคุณต้องการหาความสำราญทางกายยามค่ำคืนโดยเฉพาะคนต่างชาติที่แวะมาเยี่ยมเยียน ใครเล่าจะรู้ดีไปกว่า “โชเฟอร์แท็กซี่” ที่สามารถแนะนำได้ทุกที่

มีวิธีมากมายที่จะทำให้คุณได้มีความสุขกับสาวบริการที่ อินโดนีเซีย จากการสำรวจนั้นมีดังนี้

1. สาวบริการตาม 4 แยกไฟแดงในกรุงจาการ์ตา ทุกค่ำคืนช่วงเวลา 3-4 ทุ่ม เมื่อการจราจรบนท้องถนนเริ่มเบาบางลง โดยเฉพาะในโซนลับตา ก็จะมีสาวๆ แต่งตัวในชุดรัดรูปออกมายืนบริเวณ 4 แยกไฟแดง ทั้งผู้หญิงและคนที่แปลงเพศมาแล้ว เชิญชวนให้คนที่เดินผ่านมาพาขึ้นรถไปสนุกกัน หากไม่มีรถมาเองก็สามารถนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างที่ประจำอยู่แถวนั้นพาไปโรงแรมที่ใกล้ที่สุด เมื่อจ่ายเงินกันเรียบร้อยก็พาขึ้นสวรรค์ไปตามที่ตกลง

สาวๆ กลุ่มนี้ คิดค่าบริการอยู่ที่ 400,000 รูเปียห์ (ประมาณ 900 บาท) ในเวลา 1 ชั่วโมง ราคานี้รวมห้องแล้ว เป็นเรตที่ตกลงกันแล้วในหมู่เพื่อนๆ ที่อยู่บริเวณนั้น กระนั้น หากไป 4 แยกอื่นอาจได้ราคาที่ถูกกว่านี้ก็ได้ แต่วิธีนี้คนท้องถิ่นส่วนใหญ่ไม่ค่อยแนะนำเพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกดักปล้น วางยา ทำร้าย หรือโดนขโมยเงินตอนเผลอ ร้ายแรงสุดคือระหว่างร่วมสนุกกันอยู่ก็จะมีคนมาเปิดประตูห้องขู่รีดไถกันดื้อๆ ไปแจ้งความกับตำรวจก็ยากที่จะได้ทรัพย์สินคืน ก้มหน้ารับสภาพเจ็บใจกันไป

ทั้งนี้ นักบาสเกตบอล 4 คนที่ตกเป็นข่าวฉาว พวกเขาก็ออกมาหาสาวๆ ไปหลับนอนด้วยวิธีนี้เหมือนกัน ทว่า ที่กลับมาได้อย่างปลอดภัยอาจเป็นเพราะมีไกด์เจ้าถิ่นที่เชี่ยวชาญเรื่องนี้เป็นคนคอยชี้แนะพาไปหากลุ่มสาวๆ ที่ไว้ใจได้ แต่โชคร้ายดันใส่ยูนิฟอร์มทีมชาติไปเที่ยว จึงต้องโดนตะเพิดกลับไป (แต่สำหรับพวกเขาคงคิดว่าถ้าประเทศนี้ไม่บล็อกเว็บไซต์อนาจาร พวกข้าก็คงไม่ออกไปเที่ยวกันหรอก)

2. ไปเที่ยวตามสถานบริการ - สถานที่แห่งหนึ่งซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่บอกต่อกันมากคือ Malioboro เป็นโรงแรมที่พักแต่มีให้บริการ สปา อาบอบนวดอยู่ด้านใน ลักษณะคล้ายกับอาบอบนวดเมืองไทยคือเข้าไปนั่งดื่มแอลกฮอล์ ชมสาวสวยวาดลีลาการเต้นรูดเสาเป็นอาหารตา แต่ถ้ามีเป้าหมายชัดเจนว่าอยากมีสาวๆ คอยดูแลในห้องนอนก็สามารถเลือกจากสาวที่นั่งอยู่ในตู้กระจกได้ มีทั้งอินโดนีเซีย, รัสเซีย และสาวเชื้อสายมุสลิมสัญชาติต่างๆ เริ่มต้นที่ 900,000 รูเปียห์ (ประมาณ 2,000 บาท) ซึ่งค่าตัวก็ผันแปรตามรูปร่างหน้าตาสาวๆ ที่อยู่ในร้าน อันนี้ถือว่าค่อนข้างปลอดภัย แต่ข้อเสียคือกว่าจะสุขสมอารมณ์หมายก็ต้องเสียค่าเครื่องดื่ม, ค่าผ่านประตู, ทิป ต่างๆ รวมแล้วแทนที่จะสบายตัวกลับเสียน้ำตาด้วย เพราะกระเป๋าเบาไปเยอะ

3. เซอร์วิสจากทางโรงแรม - ไม่ใช่ทุกโรงแรมที่ทำแบบนี้ แต่ทางโรงแรมหลายแห่งก็มีเซอร์วิส กริ๊งพาสาวๆ ขึ้นไปที่ห้องพักของคุณได้ พวกเขาจะเปิดคอนแทกต์และรูปสาวๆ ที่อยู่ในมือถือให้เลือก หากถูกใจใครก็จะโทรศัพท์ติดต่อสาวๆ ให้ไปเคาะประตูถึงห้อง เสร็จกิจก็โบกมืออำลา เรตบริการคิดเท่ากันกับสาวสวยบริเวณ 4 แยกไฟแดง ความปลอดภัยถือว่าหายห่วงเพราะพนักงานคนดังกล่าวจะทำหน้าที่ดูแลรับผิดชอบเองหากเกิดกรณีข้าวของสูญหาย

ทั้งนี้ แม้อินโดนีเซีย จะมีนโยบายจัดการกลุ่มขายบริการทางเพศให้หมดไปภายในปี 2019 เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ประเทศ แต่เรื่องความต้องการทางเพศนั้นไม่แบ่งเชื้อชาติ ศาสนา หากคนสองคนคุยกันจนถูกใจ ตกลงหาจุดร่วมที่พึงพอใจต่อกันได้ ก็เป็นเรื่องยากที่จะหยุดไฟปรารถนาและเชื่อว่าสิ่งนี้จะยังคงมีอยูต่อไป
มีทั้งสตรีและแปลงเพศ
มาลิโอโบโร่ อีกหนึ่งย่านดัง


กำลังโหลดความคิดเห็น...