xs
sm
md
lg

เดือด "บอ.บู๋" ด่าสื่อทำลูกสาวร้องไห้หนัก หลังพาดหัว "คุก" โฆษณาเว็บพนัน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

"บอ.บู๋" บูรณิจฉ์ รัตนวิเชียร คอลัมนิสต์กีฬาคนดัง โพสต์ข้อความด่าสื่อที่นำเสนอกรณีศาลตัดสินจำคุก 1 เดือน แต่รอลงอาญา 1 ปี ปรับ 1,000 บาท หลังตกเป็นผู้ต้องหาคดีโฆษณาเว็บพนันผ่านแฟนเพจของตน ชี้ทำลูกสาวตัวน้อยตกใจร้องไห้ วอนแฟนช่วยสาปแช่ง

จากกรณีที่นายบูรณิจฉ์ รัตนวิเชียร หรือ "บอ.บู๋" วัย 48 ปี คอลัมนิสต์กีฬาและนักพากย์ฟุตบอลชื่อดัง ถูกดำเนินคดีที่มีการโพสต์ข้อความโฆษณาชักชวนเล่นการพนันในแฟนเพจของตน โดยศาลพิพากษาจำคุก 1 เดือน ปรับ 1,000 บาท ซึ่งโทษจำคุกให้รอลงอาญา 1 ปี และสื่อมวลชนมีการนำเสนอรายงานดังกล่าว

ล่าสุดคอลัมนิสต์คนดัง ได้โพสต์ข้อความตำหนิสื่อสิ่งพิมพ์ฉบับหนึ่งที่นำเสนอเรื่องดังกล่าวว่าพาดหัวรุนแรงจนลูกสาวตัวน้อย แสดงความตกใจจนร้องไห้จากพาดหัวดังกล่าวว่า

ลูกสาวผม เรียนอยู่ ป.1 และเพิ่งอ่านหนังสือออกครับ

เมื่อเช้า เธอขึ้นรถไฟฟ้าไปโรงเรียน แล้วบังเอิญเห็นรูปผมพร้อมพาดหัวน่ากลัวๆ จากหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ในมือของคนที่ยืนอยู่ใกล้ๆ พอดี

ว่าแล้วนางก็ตกใจว่าพ่อตัวเองไปทำเหี้ยอะไร ทำไมถึงเป็นนายแบบปก นสพ. แถมมีคำว่า 'คุก' ตัวโตซะขนาดนั้นจนคุณแม่ต้องอธิบายเสียยืดยาว ก่อนจะโฟนกลับมาเล่าให้ผมฟังเมื่อตะกี๊

ไอ้ที่ นสพ.ฉบับนี้ลง ไม่มีอะไรผิดเลยครับ ผมโดนตัดสินแบบนั้นจริงๆ คือศาลสั่งจำคุก 1 เดือน รอลงอาญา 1 ปี และปรับอีก 1,000 บาท ข้อหาลงโฆษณาเว็บพนันในเพจนี้ โดยผมไปรับทราบข้อกล่าวหา และเรื่องจบไปตั้งแต่ 2 สัปดาห์ที่แล้ว (29 พค.2561) เพียงแต่คนเป็นบรรณาธิการ หรือหัวหน้าข่าวที่พาดหัวเพิ่งเอามาลง โดยเจตนาเล่นคำให้รุนแรง ดุดัน น่ากลัว เพื่อเรียกแขกโดยเฉพาะ อ่านแล้วเหมือนไอ้เหี้ยนี่แม่งเพิ่งไปฆ่าพ่อใครมาจนต้องติดคุก !!!

แม้คนเป็นแม่จะอธิบายให้ฟังเสียยืดยาว แต่ลูกสาวผมก็ยังเสียใจและเป็นห่วงพ่อมากอยู่ดีจนร้องไห้ เพียงเพราะสื่อแม่งต้องการขายข่าวหวือหวาอย่างเดียว โดยไม่คำนึงถึงจิตใจของคนอื่น

โอเคย์...ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร เพราะมันอาจเป็นกรรมที่เกิดจากการกระทำของผมเอง โทษฐานที่ลงโฆษณาเว็บพนัน แถมตั้งแต่ถูกออกหมายเรียกไปรับทราบข้อกล่าวหา ผมก็ถูกยกเลิกงานไป 3-4 เจ้าแล้ว เพราะเจ้าของสินค้าเขากลัวเสียภาพพจน์ มิหนำมาเจอพาดหัวเหี้ยๆ แบบนี้อีกคงถูกยกเลิกงานเพิ่มแน่ๆ ทั้งที่เป็นช่วงบอลโลก

ผมไม่รู้เหมือนกันนะครับว่าไอ้คนพาดหัวข่าว มันมีลูกสาววัยกำลังเรียนรู้แบบผมบ้างหรือเปล่า ถ้ามีก็ขอให้มันโดนอะไรแบบนี้บ้างนะครับ (แถมโคตรอยากเห็นหน้าแม่งเลยว่ะ) ว่าแล้วขอความกรุณาแฟนคลับที่ชื่นชอบ บอ.บู๋ ช่วยสาปส่งไอ้สื่อส้นตีนที่แม่งทำกับคนเป็นสื่อด้วยกันแบบนี้ด้วย - ขอบคุณครับ
ภาพจากแฟนเพจ บอ.บู๋

ข้อความจาก บอ.บู๋
กำลังโหลดความคิดเห็น...