xs
xsm
sm
md
lg

สุพรีมฯ ปล่อย “ศศิวิมล” ดวลตบลีกปินส์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โลมาสีชมพู” สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค. เจ้าของดับเบิ้ลเเชมป์ประจำฤดูกาลล่าสุด ตอบตกลงปล่อยตัว “ฟ้า” ศศิวิมล แสงปาน บอลสั้นดาวรุ่งของทีมให้ไปร่วมทัพ Tacloban Fighting Warays ทีมใน Premier Volleyball League 2018 (PVL 2018) ของประเทศฟิลิปปินส์ เป็นที่เรียบร้อยเเล้วด้วยสัญญายืมตัวนาน 3 เดือน

โดย ศศิวิมล เเสงปาน อดีตผู้เล่นเยาวชนทีมชาติไทย จะออกเดินทางไปยังประเทศฟิลิปปินส์ ในช่วงเช้าวันอังคารที่ 10 เมษายนนี้ โดยจะได้ลงเล่นร่วมทีมเดียวกันกับอำพร หญ้าผา ดาวตบมากประสบการณ์อดีตทีมชาติไทย นอกจากนั้น ในรายการเดียวกันนี้ยังมีอีกหนึ่งดาวตบชาวไทยอย่างกัตติกา เเก้วพิน ลงเล่นให้กับทีม Creamline Cool Smashers อีกด้วย

อนึ่ง การเเข่งขันวอลเลย์บอล PVL 2018 ประกอบด้วย 8 ทีมเข้าร่วมชิงชัย โดยจะเล่นเเบบพบกันหมดจำนวน 7 นัด เพื่อคัดทีมที่ดีที่สุด 4 อันดับเเรกผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ซึ่งการแข่งขันนัดเเรกจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น