ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า ยอดมวยชาวเม็กซิกัน ยังคงโวยวายไม่หยุดหย่อนล่าสุด ไม่พอใจ "เอชบีโอ บ็อกซิ่ง" ผู้จัดมวย "ซูเปอร์ฟลาย 2" ว่าจ่ายค่าตัวของตนเพียงน้อยนิด และยังน้อยกว่าที่ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทยได้รับ
แม้ศึกมวยรายการ "ซูเปอร์ฟลาย 2" ที่สหรัฐอเมริกา จะจบกันไปนานแล้ว ทว่า ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า กำปั้นผู้พ่ายแพ้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย ยังคงไม่หยุดหย่อนจากอาการฉุนเฉียว หลังจากก่อนหน้านี้แสดงความไม่พอใจการตัดสิน
โดย เอสตราด้า แสดงความไม่พอใจต่อ "เอชบีโอ บ็อกซิ่ง" ฝ่ายจัดการแข่งขันรายการนี้ ว่ามีรายได้จากการจำหน่ายบัตรเข้าชม และถ่ายทอดสดจำนวนมาก ทว่ากลับจ่ายค่าเหนื่อยเพียง 100,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 3.3 ล้านบาท และยังน้อยว่า ศรีสะเกษ ที่ได้รับ 250,000 เหรียญสหรัฐฯ ราว 8.25 ล้านบาท ซึ่งแตกต่างกันมาก
"ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องผิดเอามากๆ ทั้งที่พวกเขาสามารถเก็บเงินได้จำนวนมากจากการชกไฟต์นี้ แต่ผมและคนอื่นๆ ที่ชกรายการนี้กลับได้เพียงแค่เศษเงิน ผมพูดแทนทุกคนด้วยความจริง"
"แฟนมวยคาดหวังความสนุกจากการชมรายการนี้ พวกเขายอมจ่ายเงินมากมายมาชมการชกจากนักมวยที่ดีที่สุดในรุ่นเล็ก บางครั้งนี่อาจไม่ใช่ตัวเลขที่าเราสมควรจะยอมรับมัน นักมวยรุ่นใหญ่ หรือรุ่นเล็กก็ควรมีค่าตัวไม่ต่างกัน" เอสตราด้า กล่าว