xs
xsm
sm
md
lg

"เชฟบุญธรรม" ผันตัวทำตามฝัน เปิดค่ายมวยไทยครบวงจร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

บุญธรรม ภาคโพธิ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีเมี่ยมมวยไทย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (ที่ 5 จากซ้ายแถวบน) จัดงาน “GRAND OPENING ค่ายมวยศิษย์เชฟบุญธรรม” เปิดตัวค่ายมวยอย่างเป็นทางการ เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในศาสตร์แห่งมวยไทยและการออกกำลังกาย ภายในงานได้รับเกียรติจาก สิทธิชัย โควสุรัตน์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย (ที่ 4 จากซ้ายแถวบน) มาเป็นประธานเปิดงาน
"เชฟบุญธรรม" อดีตเชฟกระทะเหล็กผันตัวเปิดค่ายมวย "ศิษย์เชฟบุญธรรม ชูวัฒนะ" ด้วยพื้นที่กว่า 1 ไร่ เจ้าตัวเผย เป็นนักมวยเก่า หลงไหลแม่ไม้มวยไทยทั้งแต่เด็ก พร้อมเปิดศูนย์ฟิตเนส-สอนมวย อย่างล้ำสมัย อุปกรณ์ครบครัน เทรนเนอร์+ครูมวยอาชีพดูแลอย่างใกล้ชิด

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. ที่ ค่ายมวยศิษย์เซฟบุญธรรม ชูวัฒนะ อ่อนนุช 88 แยก 4 กทม. มีงานเลี้ยงพร้อมเปิดค่ายมวยอย่างเป็นทางการ โดย นายบุญธรรม ภาคโพธิ์ หรอื เชฟบุญธรรม ซึ่งมีตำแหน่งเป็น ประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร บริษัท พรีเมี่ยมมวยไทย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

ในงานดังกล่าวมีแขกร่วมงานอาทิ เขาทราย แกแล็คซี่, นายสิทธิชัย โควสุรัตน์ อดีต รมว.มหาดไทย, "อั้งม้อ" ชูเจริญ ระวีอร่ามวงศ์ และสมหมาย สกุลเมตตา โปรโมเตอร์เวทีมวยราชดำเนิน, สามารถ พยัคฆ์อรุณ ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดี

โดย นายบุญธรรม เชฟกระทะเหล็ก เจ้าของร้านอาหารฮอนโนโมะ ซูชิ เปิดใจว่า น้อยคนที่จะทราบว่า แต่เดิมจริงๆแล้ว “เชฟบุญธรรม” นั้นหลงใหลมวยไทยมาตั้งแต่เด็ก และฝันอยากมีค่ายมวยเป็นของตนเอง กระทั่งประสบความสำเร็จในการทำอาหารจนมีชื่อเสียงโด่งดัง จึงคิดตามความฝันของตนเอง ด้วยการทำมวยไทย และฝากตามค่ายมวยอย่าง ค่ายชูวัฒนะของอั้งม้อ ตนเองก็เป็นโปรโมเตอร์เวทีมวยราชดำเนินมาได้ประมาณปีกว่า และยังมีแชมเปี้ยนเวทีมวยมาตรฐานหลายคน ถึงปัจจุบันจึงเห็นสมควรจะเปิดค่ายมวยมาตรฐานเป็นของตนเอง ณ ที่แห่งนี้ ด้วยพื้นที่ทั้งหมด 275 ตรว.หรือประมาณ 1 ไร่ ในซอย อ่อนนุช 88 โดยให้ชื่อว่า “ค่ายมวยศิษย์เชฟบุญธรรม ชูวัฒนะ” ทั้งนี้เป็นการเปิดโอกาสให้คนรักสุขภาพได้มาออกกำลังกายกัน พร้อมเรียนรู้ทักษะการป้องกันตัวในแบบฉบับมวยไทยโดยเทรนเนอร์มวยไทยมืออาชีพที่ผ่านสังเวียนมามากมาย และยังเปิดบริการฟิตเนสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์จากนักมวยอาชีพที่เป็นผู้ฝึกสอนอีกด้วย

ไม่เพียงแต่เป็นค่ายมวย ทว่ายังเปิดฟิตเนซไปด้วยในตัว เป็นโรงยิมเปิดโอกาสให้คนรักสุขภาพได้มาออกกำลังกาย พร้อมเรียนรู้ศิลปะการป้องกันตัวแบบมวยไทย โดยมี เทรนเนอร์ดีกรี แชมเปี้ยน อย่าง จอมทอง ชูวัฒนะ อดีตแชมป์มวยไทยและแชมป์ภาคฯ OPBF เป็นหัวหน้าเทรนเนอร์ผู้ฝึกสอน คอยดูแลผู้ใช้บริการอีกด้วย

ด้าน “เขาทราย แกแล็คซี่” อดีตแชมป์โลกขวัญใจชาวไทยตลอดกาล เผยว่า เชฟบุญธรรม เป็นคนดีคนหนึ่งที่มีเงิน การโดดเข้ามาร่วมสังคมคนวงการมวย ต้องเป็นผู้ที่เสียสละอย่างมาก ถือเป็นเรื่องน่ายินดี และเป็นโอกาสสำคัญสำหรับนักมวยไทยที่จะได้มีโอกาสเติบโต และมีผู้ได้รับการสนับสนุนเพิ่มขึ้น ซึ่งหาได้ยากกำลังโหลดความคิดเห็น...