xs
xsm
sm
md
lg

อุบัติเหตุ "นักสเก็ตหญิง" เศร้าทำ "จุกโผล่" กลาง อลป.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นแม้กระทั่ง กาเบรียลลา ปาปาดากิส นักสเก็ตน้ำแข็งหญิงจาก ฝรั่งเศส หลังออกไปวาดลวดลายร่วมกับทีมเมทคู่ใจในการแข่งขันสเก็ตลีลา โอลิมปิก ฤดูหนาว 2018 ที่เกาหลีใต้ แต่เกิดอุบัติเหตุชุดแข่งหลุดเปิดหน้าอกเห็นไปทั่วโลก

ขณะที่ ปาปาดากิส กำลังโชว์ลีลาบนฟลอร์น้ำแข็งร่วมกับ กิลเลอร์เม ซิเซรอน ปรากฏว่าชุดเดรสสีเขียวที่เธอสวมใส่เกิดหลุดขึ้นมาทำให้หน้าอกของเธอปรากฏออกมาแบบไม่มีอะไรปิดกั้น และภาพดังกล่าวก็ถูกถ่ายทอดสดออกไปทั้งทีวีและออนไลน์

หลังจบการแข่งขัน นักสเก็ตน้ำแข็งหญิงวัย 22 ปี เผยผ่านสื่อแบบเศร้าๆว่า "ฉันรู้สึกสับสน เป็นฝันร้ายโดยแท้จริงในโอลิมปิก ฉันรู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้นแต่มันไม่มีทางเลือกและต้องแสดงต่อไป นั่นคือสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าเรายังสามารถทำผลงานที่ดีได้แม้มีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้น"

ด้านสถานีโทรทัศน์ เอ็นบีซี ที่ถ่ายทอดสดการแข่งขันดังกล่าว รับทราบอุบัติเหตุนี้ก่อนจัดการเซ็นเซอร์ภาพรีเพลย์การแข่งขันของทั้งสองเป็นการปกป้องนักกีฬาหญิงและป้องกันไม่ให้มีภาพไม่เหมาะสมหลุดรอดออกไป




กำลังโหลดความคิดเห็น