xs
xsm
sm
md
lg

ผจก.ย้ำ “เมย์ พิชญ์นาฏ” สู้เกินร้อย ประคองความรัก “เมสซี เจ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ผู้จัดการส่วนตัวของ “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร” ออกมาขอบคุณทุกๆ กำลังใจจากแฟนคลับ ยืนยันฝ่ายดาราสาวพยายามสุดความสามารถที่จะประคับประคองความสัมพันธ์กับ “ชนาธิป สรงกระสินธ์” เพลย์เมกเกอร์ขวัญใจชาวไทย

นักแสดง-นางแบบวัย 36 ปี สร้างความฮือฮาด้วยการโพสต์ข้อความทางอินสตาแกรม สื่อสังคมออนไลน์ แยกทางกับ “เมสซี เจ” เรียบร้อยแล้ว นับตั้งแต่เปิดตัวต่อหน้าสาธารณชนในเดือนมิถุนายน ปี 2559 ทั้งที่ยังรักกันอยู่ อ้างว่าครอบครัวฝ่ายชายปฏิเสธพูดคุยเรื่องการแต่งงาน และควรรอไปอีก 3 ปี

ขณะเดียวกัน ก้องภพ สรงกระสินธ์ คุณพ่อของชนาธิป ยอมรับว่ามีการหารือกันประเด็นจัดงานวิวาห์จริง แต่อยากให้ลูกชายสร้างเนื้อสร้างตัวสัก 2 ปี สวนทางกับฝ่ายหญิงที่ต้องการสละโสดภายในปีนี้

ล่าสุด แจ็ค คนสนิทของเมย์ พิชญ์นาฎ ซึ่งใช้ชื่อทาง IG ว่า “jaojack” เขียนข้อความ “ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจในเมย์และเจนะครับ ในฐานะที่เป็นเพื่อนกับเมย์มา 10 ปี ความรักครั้งนี้เมย์ทำดีที่สุดแล้ว ดีในแบบที่ไม่คิดว่าเมย์จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและทำทุกอย่างได้มากขนาดนี้ อย่างน้อยทั้งเมย์และเจก็ได้พบคำว่ารักแท้ครับ”

ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจในเมย์และเจนะครับ ในฐานะที่เป็นเพื่อนกับเมย์มา 10 ปี ความรักครั้งนี้เมย์ทำดีที่สุดแล้ว ดีในแบบที่ไม่คิดว่าเมย์จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและทำทุกอย่างได้มากขนาดนี้ อย่างน้อยทั้งเมย์และเจก็ได้พบคำว่ารักแท้ครับ ขอบคุณไทยรัฐออนไลน์ครับ https://www.thairath.co.th/content/1180560

A post shared by Jaojack Theeraphong (@jaojack) on




กำลังโหลดความคิดเห็น