xs
xsm
sm
md
lg

ฉาว! พี่ชาย “เมสซี่” โดนจับพร้อมเรือเปื้อนเลือด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เมสซี่ และพี่ชาย (เสื้อน้ำเงิน) ผู้ต้องสงสัย
สื่อนอกประโคมข่าว มาติอัส เมสซี่ พี่ชาย ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะซูเปอร์สตาร์แห่งโลกลูกหนัง โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในโรงพยาบาล หลังพบปืนและเลือดสาดกระจายไปทั่วเรือสปีดโบ๊ต

โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกนำเสนอผ่านสื่อประเทศอังกฤษ ว่า มาติอัส เมสซี่ วัย 35 ปี แจ้งกับเจ้าหน้าที่ของสโมสรตกปลา ว่า ตนมีบาดแผลหลังจากเรือสปีดโบ๊ตของตนไปติดดอนทรายใกล้บ้านพักในอาร์เจนตินา

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามไปรวบตัวพี่ชายนักเตะทีมชาติอาร์เจนตินา ที่โรงพยาบาล พร้อมตั้งข้อหามีอาวุธปืนในครอบครอง โดยแพทย์ระบุว่า มาติอัส มีอาการบาดเจ็บกรามหัก เนื่องมาจากอุบัติเหตุทางเรือ ทว่า เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากมีการพบภาพเรือของผู้ต้องสงสัยรายนี้มีเลือดกระเซ็นไปทั่ว และต้องรอการสอบปากคำอีกครั้ง

ทั้งนี้ พี่ชายของสตาร์ “ฟ้าขาว” ถือเป็นจอมก่อเรื่อง เนื่องจากก่อนหน้านี้มักตกเป็นข่าวทางร้าย ไม่ว่าจะเป็นการโดนจับได้ว่าพกพาอาวุธปืน หรือมีเรื่องกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมถึงเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์มาแล้วแต่รอดตายหวุดหวิดมาแล้ว


ภาพเรือต้องสงสัย

กำลังโหลดความคิดเห็น