xs
xsm
sm
md
lg

“ปืน” ไม่ง้อ “อเล็กซิส” เล็ง “มาร์กซิอาล” ตัวแทนยิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เดอะ มิร์เรอร์ สำนักข่าวของอังกฤษ รายงาน อาร์เซนอล จะไม่มีการพยายามรั้งตัว อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงเลือดชิเลียนให้อยู่กับทีมอีกต่อไป เมื่อพวกเขามองถึงการดึง อองโตนี มาร์กซิอาล แนวรุกตัวเด็ดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเป็นตัวตายตัวแทนสังหาร

สัญญาของ ซานเชซ เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายเมื่อดาวเตะทีมชาติชิลี ไม่สนใจจับปากกาต่อสัญญาเล่มใหม่ ซึ่งหมายความว่าเมื่อจบฤดูกาล 2017-18 ก็จะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ ย้ายทีมไปไหนก็ได้โดยไม่มีค่าตัว หรืออาจมีค่าตัวถ้าหากมีใครมาขอซื้อเดือนมกราคม

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ “ปืนโต” แม้จะอยากให้แข้งตัวแรงอยู่กับทีมต่อ แต่กระนั้นก็ต้องหานักเตะคนอื่นมาเป็นตัวตายตัวแทน และคนที่กุนซือเลือดเฟรนช์เล็งไว้ก็ไม่ใช่ใครอื่นเพราะคือ มาร์กซิอาล กองหน้า “ผีแดง” ทีมคู่แข่งซึ่งเป็นคนบ้านเดียวกัน

มาร์กซิอาล วัย 21 ปี กำลังเล่นได้อย่างโดดเด่นกับทีมของ โชเซ มูรินโญ ระเบิดฟอร์มซัด 5 ประตู และจ่ายให้เพื่อนซัลโวอีก 6 ตุง จากการลงสนาม 9 นัดที่ผ่านมา ชนิดที่ทำให้ เธียร์รี อองรี ตำนานของเหล่า “กันเนอร์ส” เอ่ยปากชมเป็นอนาคตนักเตะระดับโลก

กำลังโหลดความคิดเห็น