เซย์มา เอร์คาน และ เมลิฮา ซมาโลวิช สองนักตบสาววอลเลย์บอลทีมชาติตุรกี เพื่อนซี้ นุศรา ต้อมคำ มือเซตขวัญใจทีมชาติไทย ควงกันนุ่งบิกินีอวดหุ่นท่องเที่ยวที่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ หลังจบศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017
เซย์มา เอร์คาน และ เมลิฮา ซมาโลวิช สองนักตบสาววอลเลย์บอลทีมชาติตุรกี เพื่อนซี้ นุศรา ต้อมคำ มือเซตเบอร์ 1 ทีมชาติไทย ที่เดินทางมาร่วมศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 ยังคงท่องเที่ยวอยู่ที่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ของประเทศไทย แม้ว่าทางนุศราจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ เพื่อกลับไปซ้อมกับทีมแล้ว
ล่าสุด ได้มีภาพทั้งคู่ได้นั่งสปีดโบ๊ตไปเที่ยวชมความงามบริเวณเกาะพีพี และ เกาะไผ่ จังหวัดภูเก็ต พร้อมกับใส่บิกินีเล่นน้ำแสนเพลิดเพลิน ก่อนจะเดินทางกลับมาที่พักที่ โรงแรมเดอะ วิจิตร รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต เตรียมพร้อมเดินทางกลับในช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้
โดยสองสาวพูดถึงการมาท่องเที่ยวประเทศไทยเป็นครั้งแรก ยอมรับว่า มีความสุขอย่างมากกับการมาเที่ยวครั้งนี้ โดยเฉพาะเกาะพีพีที่มหัศจรรย์มาก พร้อมกับหวังว่าโอกาสหน้าจะได้กลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้ง
“พวกเราเพิ่งจะสิ้นสุดการพักร้อนที่ไทยไป นี่เป็นการมาประเทศไทยครั้งแรกของพวกเรา เราอยู่ที่กรุงเทพฯมาสองสามวัน เราไปมาหลายที่ เราไปภูเก็ตมา เรามีช่วงเวลาที่อะเมซิ่งกับที่นี่มาก โดยเฉพาะเกาะพีพี มันช่างมหัศจรรย์มากๆ เราสนุกมากๆ คิดว่าพวกคุณคงชอบเหมือนกัน เราสนุกกับที่นี่มากๆ และหวังว่าจะได้เจอกันอีก ขอบคุณทุกๆ อย่าง”
ขอบคุณภาพจาก Andaman Passion


