xs
xsm
sm
md
lg

เอาไม้ตีหัวน้องผมเถอะ! พี่ชายจวกแข้งสุโขทัยฯ เสียบ “สารัช” ข้อเท้าหัก (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แตมป์” กฤติน อยู่เย็น พี่ชาย “ตังค์” สารัช อยู่เย็น หลังจากได้ดูคลิปในจังหวะที่น้องชายถูกเสียบสกัดจนข้อเท้าหัก ก็ได้โพสต์เชิงตำหนิว่า “เตะงี้ เอาไม้ตีหัวน้องผมเถอะ” แถมยังแสดงความเห็นถึงการเข้าสกัดที่รุนแรงเกินกว่าเหตุของมิดฟิลด์ตัวรับ สุโขทัย เอฟซี จนทำให้น้องชายของตนต้องพักยาวถึง 6 เดือน

หลังจากศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ สนาม เอสซีจี สเตเดียม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เอาชนะ สุโขทัยไป 1-0 คว้า 3 แต้ม ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงไทยลีก แต่ทว่าต้องเสียผู้เล่นคนสำคัญอย่าง สารัช อยู่เย็น ข้อเท้าหัก

โดย นพ.พรเทพ ม้ามณี แพทย์ประจำสโมสร ได้ออกมาเผยถึงรายละเอียดในครั้งนี้ ว่า “จากอาการบาดเจ็บของ สารัช ก็พบว่าในส่วนของข้อเท้า บิดและผิดรูป กระดูกในส่วนของชิ้นด้านนอกหัก มีประมาณ 3 ส่วนที่มีปัญหา ทำให้ต้องรักษาด้วยการผ่าตัด และใช้เหล็กดามไว้ แต่เนื่องจากตอนนี้เท้ายังมีอาการบวมอยู่ ต้องรอให้หายบวมกว่านี้ จึงทำการผ่าตัดได้ ซึ่งน่าจะเป็นช่วงพรุ่งนี้เช้า ซึ่งคาดว่าระยะเวลารักษาประมาณ 5 - 6 เดือนขึ้นไป แต่ถ้าจะกลับมาแข่งขันได้อาจจะนานกว่า 6 เดือน”

เหตุการณ์เกิดขึ้นจากจังหวะสวนกลับเร็วของเจ้าบ้าน สารัช พาบอลขึ้นมา แล้วโดนทาง พิชิต ใจบุญ เสียบเข้าอย่างจัง ก่อนจะล้มทับขาเจ้าตังค์ จนทำให้บาดเจ็บถูกเปลี่ยนตัวออกทันที

ด้าน “แตมป์” กฤติน อยู่เย็น พี่ชาย “ตังค์” สารัช อยู่เย็น ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก หลังจากได้ดูคลิปในจังหวะที่น้องชายถูกเสียบสกัดจนข้อเท้าหัก เชิงตำหนิมิดฟิลด์ตัวรับ สุโขทัย เอฟซี ว่า “เตะงี้ เอาไม้ตีหัวน้องผมเถอะ”


จังหวะ สารัช โดนเสียบหนัก

* * *คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “MGR SPORT” รับข่าวสารแวดวงกีฬาชนิดเกาะติดขอบสนามคลิกที่นี่เลย!!* * *


กำลังโหลดความคิดเห็น