xs
xsm
sm
md
lg

สื่อเชื่อมั่น โชว์พักครึ่ง “เลดี กาก้า” ไม่ทำพินาศเหมือน “จัสติน-เจเน็ต”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เลดีกาก้า พร้อมแล้ว
โนแลน ฟีนีย์ ผู้สื่อข่าวจาก เอนเตอร์เทนเมนต์ วีคลี แสดงทัศนะถึง เลดี กาก้า ศิลปินสาวมากความสามารถที่จะขึ้นแสดงโชว์พักครึ่ง ซูเปอร์ โบว์ล วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ว่ากังวลเล็กน้อยหลังอีกฝ่ายเตรียมโชว์วิวาทะทางการเมืองแบบเผ็ดร้อน แต่เชื่อไม่น่าเลวร้ายเท่าโชว์ “นมหก” เมื่อปี 2004

เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าศึกชิงแชมป์คนชนคน ครั้งที่ 51 ระหว่าง นิว อิงแลนด์ แพทริออตส์ กับ แอตแลนตา ฟัลคอน ที่จะอุบัติขึ้นที่ เอ็นอาร์จี สเตเดียม เทกซัส สัปดาห์หน้า สเตฟานี โจแอน แองเจลินา หรือที่รู้จักในนาม “เลดี กาก้า” จะโซโลเดี่ยวช่วง ฮาล์ฟ ไทม์ โชว์ เพียงคนเดียวตลอด 12 นาที ไม่มีโฆษณาคั่นหรือแขกรับเชิญ

ช่วงเตรียมตัวก่อนขึ้นแสดง เลดี กาก้า ได้แสดงจุดยืนประท้วงวิสัยทัศน์และนโยบายต่างๆ ของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนใหม่ รวมถึงเรียกร้องสิทธิสตรี และความเท่าเทียมกันของกลุ่มคนรักร่วมเพศ โดยแน่นอนว่า เธอจะต้องแสดงวาทะทางการเมือง และงัดเพลงดังอย่าง Born This Way ที่มีความหมายถึงชาวสีม่วง ต่อหน้าผู้ชม รวมถึงลูกเด็กเล็กแดงที่เฝ้าดูจากการถ่ายทอดสด ซึ่งทางลีกก็ไม่ได้ขัดขวาง เปิดโอกาสให้เต็มที่

นาตาลี ราวิตซ์ โฆษกฝ่ายหญิงของ เอ็นเอฟแอล มั่นใจว่า นักร้องสาวผู้มีเครื่องแต่งกายสุดประหลาด จะทำให้โชว์ออกมาสนุกสนานในแบบฉบับของเธอ “ทุกคนที่เราทำงานด้วยนั้นตระหนักถึงช่วงเวลาที่ทุกคนในครอบครัวจะใช้เวลาร่วมกัน ทั้งในอเมริกาและทั่วโลก เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกลับไป เลดี กาก้า เข้าใจเรื่องนี้ดีและเรารู้ว่าเธอจะมอบการแสดงที่สุดยอดให้กับทุกคน”

ด้านของ ฟีนีย์ สื่อจาก เอนเตอร์เทนเมนต์ วีคลี บอกแม้จะกังวลนิดหน่อยที่เจ้าของเพลงฮิต Bad Romance มีแนวโน้มจะโชว์วาทะทางการเมือง แต่ก็คงไม่ออกมาเลวร้ายเท่ากับเหตุการณ์สุดตะลึงเมื่อปี 2004 ที่ จัสติน ทิมเบอร์เลค โชว์กับ เจเน็ต แจ็กสัน แล้วฝ่ายหลังพลาดทำชิ้นส่วนเสื้อผ้าหลุดจนเห็นปทุมถัน และส่งผลต่อหน้าที่การงานของเธอมาจนถึงปัจจุบัน

“ประวัติศาสตร์บอกเราแล้วว่า ซูเปอร์โบว์ล ไม่ใช่สถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับศิลปินที่มุ่งหวังจะแสดงการปลุกปั่นอะไรบางอย่างให้กับคนดู” ฟีนีย์ แสดงความเห็น
เจเน็ต-จัสติน โชว์หายนะระดับตำนาน

กำลังโหลดความคิดเห็น...