ธีราทร บุญมาทัน และ ออสมาร์ อิบันเญซ สองแข้งอดีตนักเตะสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมเฟรมเป็นที่ระลึก หลังไปโคจรเจอกันเพื่อทำศึกฟุตบอลสี่เส้าที่ประเทศฮ่องกง
เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีกปีล่าสุด ได้ออกไปทำศึกฟุตบอลสี่เส้ารายการ “Nike Lunar New Year” โดยมีอีก 3 ทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน ได้แก่ เอฟซี โซล, คิตฉี เอสซี และ ทีมชาติออสเตรเลีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี
โดย ธีราทร บุญมาทัน ได้ร่วมเฟรมกับ ออสมาร์ อิบันเญซ กัปตันทีมเอฟซี โซล พร้อมโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชัน “Jajajaja Vamos! #ดีใจที่ได้เจอกันที่นี่ 😃”
ซึ่งทั้งคู่เคยอยู่ร่วมทีมสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และพาทีมคว้าแชมป์ได้ถึง 4 รายการ ในปี 2013 ก่อนที่ ออสมาร์ จะย้ายออกมาอยู่บิ๊กทีมเคลีก ส่วน ธีราทร ย้ายมาอยู่เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
ทั้งนี้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะลงฟาดแข้งฟุตบอลสี่เส้า พบกับทีมคิตฉี เอฟซี ในวันที่ 28 มกราคม
* * *คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “MGR SPORT” รับข่าวสารแวดวงกีฬาชนิดเกาะติดขอบสนามคลิกที่นี่เลย!!* * *