xs
xsm
sm
md
lg

“เมสซีเจ” สุดปลื้ม “คอนซาโดเลฯ” ให้เกียรติเปิดตัวยิ่งใหญ่ (ภาพชุด-คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทย ยอมรับรู้สึกดีใจ หลังสโมสร คอนซาโดเล ซัปโปโร จัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ชี้ความสำเร็จไม่มีทางลัดจะขอทำผลงานให้ดีที่สุด

ภายหลังจากสโมสร คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมน้องใหม่แห่งศึก “เจลีก” จัดงานเปิดตัวผู้เล่นใหม่อย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิดล์ทีมชาติไทย ที่ได้รับการยืมตัวไปค้าแข้งอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีสื่อมวลชนชาวญี่ปุ่น ให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งถือเป็นนักเตะไทยคนแรกที่ก้าวมาเล่นในลีกอาชีพระดับสูงสุด (เจลีก ยุคใหม่)

ล่าสุด “เมสซีเจ” กล่าวเปิดใจว่า “ดีใจที่เขาให้ความสำคัญกับเรามาก ผมอาจจะมีชื่อเสียงที่ประเทศไทย และเขาไม่จำเป็นต้องทำแบบนี้ก็ได้ แต่เขาให้เกียรติผมมากจริงๆ”

“สำหรับตอนนี้ต้องดูแลตัวเองให้ดี แม้ว่าอาชีพนักฟุตบอล กับอาการบาดเจ็บจะเป็นของคู่กันก็ตาม จากนี้จะกลับไปช่วยเมืองทองฯ คว้าแชมป์ให้ได้อีกครั้ง เช่นเดียวกับผลงานใน เอซีแอล แชมเปียนส์ ลีก ก็หวังว่าจะทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนการดูแล และให้โอกาสของสโมสร”

ทั้งนี้ เพลย์เมกเกอร์วัย 23 ปี กล่าวต่อไปด้วยว่า “การได้มาเล่นที่เจลีก ถือเป็นจังหวะชีวิตที่ดี และโอกาสที่ดีของผมที่ได้มาตามความฝัน สำหรับผมความสำเร็จไม่มีทางลัด ฝากน้องๆ เยาวชน ขออดทนทุกคนมีโอกาสมีวันนี้เหมือนผม และผมจะพัฒนาตัวเองต่อไป”


คลิปการให้สัมภาษณ์ของ ชนาธิป

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Muangthong United FC. และ อินสตาแกรม ชนาธิป, พิชญ์นาฏ, ทีมชนาธิป


🙂 #CS18 #consadolesapporo

A photo posted by Chanathip Songkrasin (@jaychanathip) on

Family❤ #CS18

A photo posted by Chanathip Songkrasin (@jaychanathip) onสู้เขา เราทำได้✌🏻✌🏻❤🐒 #consadolesapporo #CS18

A photo posted by พิชญ์นาฏ สาขากร (@maypitchy) onเธอคือความสุขของฉัน ❤🐒 #CS18 #consadolesapporo ❄️☃️

A photo posted by พิชญ์นาฏ สาขากร (@maypitchy) on#thisismjtime ❤📸 by เมียจ๋า @fiatto

A photo posted by พิชญ์นาฏ สาขากร (@maypitchy) onชูเสื้ออย่างเป็นทางการครับ 👍🏻

A photo posted by ช้างศึก ฟุตบอลทีมชาติไทย 🇹🇭 (@changsuek) onโดเล่คุงเป็นตัวแทนของสโมสร กล่าวต้อนรับในทวิตเตอร์ว่า "ชนาธิปคุงจะย้ายมาร่วมทีมคอนซาโดเล่ แต่ผมเพิ่งได้พบเขาแค่แว่บเดียวสั้นๆเท่านั้น อย่างไรก็ตาม บอกได้เลยว่า นี่เป็นเด็กหนุ่มที่มีมารยาทดีมากๆ จริงอยู่คงใช้เวลาสักพักกว่าที่เขาจะย้ายมาร่วมทีมเรา แต่จากนี้ไปเราจะเรียกเขาว่า "ชนาคุง!" (Via SIAMSPORT)

A photo posted by Team Chanathip (@teamchanathip) onกำลังโหลดความคิดเห็น...