xs
xsm
sm
md
lg

“เซเรนา-แคร์เบอร์” นำทีมอวยพร “อนา” โชคดีกับชีวิตใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เซเรนา อวยพรเพื่อนสาวให้โชคดี
เซเรนา วิลเลียมส์ กับ แองเจลิก แคร์เบอร์ นักเทนนิสหญิงจอมแกร่งแห่งวงการ ออกมาร่วมเขียนข้อความอวยพรให้ อนา อิวาโนวิช อดีตเพื่อนร่วมอาชีพชาวเซิร์บ โชคดีกับชีวิตนอกสนาม หลังตัดสินใจประกาศแขวนแร็กเกตไปแล้ว

อิวาโนวิช อดีตมือ 1 โลกและแชมป์ แกรนด์ สแลม เฟรนช์ โอเพน ปี 2008 ใช้พื้นที่ เฟซบุ๊กของตัวเอง เป็นที่ประกาศยุติบทบาทนักหวดอาชีพ ส่วนหนึ่งเพราะอาการบาดเจ็บรุมเร้า และผลงานในสนามที่ไม่อาจรักษามาตรฐานการเล่นระดับสูงไว้ได้อีกต่อไป

หลังการประกาศเลิกเล่น บรรดาเพื่อนร่วมอาชีพใน ดับเบิลยูทีเอ ทัวร์ ต่างร่วมกันส่งข้อความอวยพรและให้กำลังใจ โดยเฉพาะ เซเรนา วิลเลียมส์ มือ 2 โลกที่เคยประมือด้วยกันบ่อยครั้ง “โอ้พระเจ้าช่วย ฉันจะคิดถึงรอยยิ้มของเธอ ด้วยความรัก”

ด้าน แองเจลิก แคร์เบอร์ มือ 1 โลกคนปัจจุบันจาก เยอรมนี โพสต์รูปที่ดินเนอร์ร่วมกันและอวยพรลง ทวิตเตอร์ ว่า “ฉันจะคิดถึงหนึ่งในเพื่อนที่ดีที่สุดยามออกทัวร์ เธอมีผลงานที่น่าทึ่งในการเล่นเทนนิสอาชีพ ขออวยพรให้เธอสำหรับความตื่นเต้นครั้งต่อไป”

ส่วน คาโรไลน์ วอซเนียคกี อดีตมือ 1 โลกสาวสวยจาก เดนมาร์ก อวยพรด้วยเช่นกันว่า “ต้องคิดถึงเธอตอนลงแข่งขันแน่ๆ แต่ก็ตื่นเต้นแทนที่เธอจะได้เจอสิ่งใหม่ๆ ที่รออยู่ แล้วเจอกันเร็วๆ นี้”

สำหรับ อนา อิวาโนวิช มีผลงานบนคอร์ตที่น่าจดจำคือ แกรนด์ สแลม เฟรนช์ โอเพน ปี 2008 พร้อมกับตำแหน่งมือ 1 โลกฝ่ายหญิงเป็นจำนวน 12 สัปดาห์ รวมถึงแชมป์ระดับอาชีพทั้งหมด 15 รายการ อย่างไรก็ตาม ด้วยปัญหาบาดเจ็บรุมเร้า ส่งผลต่อฟอร์มในสนามอย่างใหญ่หลวง โดยเฉพาะปีนี้เก็บชัยชนะเพียง 15 แมตช์ เท่านั้น ก่อนร่วงลงมาอยู่อันดับ 63 โลก และเป็นอันดับโลกสุดท้ายในชีวิตของตัวเอง ก่อนประกาศแขวนแร็กเกตเป็นทางการ
แคร์เบอร์ หม่ำดินเนอร์อำลา

กำลังโหลดความคิดเห็น