xs
xsm
sm
md
lg

สาวกรุมจวก"อาดิดาส"ขายเกือกฮิตกติกาสุดเวอร์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

 YEEZYBOOST 350
สาวกผลิตภัณฑ์กีฬาแบรนด์ดังของโลกอย่าง อาดิดาส พากันรุมจวกยับ หลังออกกติกาสุดหยุมหยิมให้มาต่อคิวซื้อรองเท้ารุ่นฮิต YEEZYBOOST 350 ส่วน NMD RUNNER PK ที่ครั้งก่อนเคยแย่งกันซื้อไม่ต่างจากซอมบี้ เตรียมขายวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้

หลังจากที่ครั้งก่อน อาดิดาส ต้องยกเลิกการจำหน่ายรองเท้ารุ่น NMD RUNNER PK เนื่องจากมีจำหน่ายเพียง คู่ แต่ไม่เพียงพอกับความต้องการของเหล่าบรรดาสาวกผู้ชื่นชอบในแบรนด์ดังกล่าว จนรุมทึ้งกันเป็นกระแสในโลกออกไลน์

ล่าสุดมีการจำหน่ายรองเท้ารุ่น YEEZYBOOST 350 ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกับ คานเย เวสต์ ศิลปินฮิปฮอปชื่อดัง เป็นอีกหนึ่งในรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้รับความนิยม กำหนดวางขายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ โดยประเทศไทยได้โควต้ามา 139 คู่ วางจำหน่าย ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G จำนวน 94 คู่ และร้าน Carnival สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 จำนวน 45 คู่

พร้อมกับมีเงื่อนไขต่างๆ มากมาย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์วุ่นวายเหมือนเช่นครั้งก่อน ด้วยการวางกติกาในการซื้อจะได้จากการจับฉลากจากผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น ต้องมาลงทะเบียน และหย่อนบัตรประชาชนตั้งแต่เวลา 10.00 - 12.00 น. ต้องสวมสินค้าลิขสิทธิ์ อาดิดาส ออริจินอลส์อย่างน้อย 3 ชิ้น คือ 1. รองเท้าหุ้มส้น อาดิดาส ออริจินอลส์ 1 ชิ้น ห้ามใส่รองเท้าแตะ 2. เสื้อ อาดิดาส ออริจินอลส์ 1 ชิ้น เช่น เสื้อยืด เสื้อกล้าม เสื้อเชิ้ต เสื้อแจ็กเก็ต 3. เสื้อ หรือกางเกง หรือชุดกระโปรง อาดิดาส ออริจินอลส์ 1 ชิ้น หลังจากนั้น จะมีการจับฉลากในเวลา 12.30 น ปรากฏว่า สาขาสยามเซ็นเตอร์ ได้มีผู้มาเข้าคิวกันอย่างล้านหลาม ตัวเลขผู้ที่เข้ามาลงทะเบียนต่อแถว 1,531 คน ส่วนสาขา Carnival มีคนเข้ามาต่อแถว 500-600 คน และจำหน่ายหมดไปในเวลาอันรวดเร็ว

ขณะที่รุ่น NMD RUNNER PK พร้อมสีใหม่ ที่ร้าน ADIDAS ORIGINALS สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งในครั้งนี้อาดิดาสได้กำหนดเงื่อนไขและการลงทะเบียน และประตูทางเข้าอย่างชัดเชน โดยที่เปิดลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 19 ก.พ. เวลา 22.00 น.- 02.00 น. ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ประตูทางเข้าห้างประตูที่ 2 จากฝั่งอิเซตันเท่านั้น ด้วยเงื่อนไขเดียวกับรุ่น YEEZYBOOST 350

อย่างไรก็ตามมีสาวกในโลกออนไลน์มาแสดงความคิดเห็นผ่านแฟนเพจ อาดิดาส เป็นจำนวนมากว่าเงื่อนไขต่างๆ นั้นดูเหมือนจะยุ่งยาก และไม่ได้ทำให้ผู้สวมใส่รองเท้ารุ่นดังกล่าวมีความวิเศษกว่าการใช้แบรนด์อื่นแต่อย่างใด
กติกาของ อาดิดาส

มีการสงสัยว่าบางรายอาจซื้อไปเก็งกำไร
กำลังโหลดความคิดเห็น...