xs
xsm
sm
md
lg

เปิดใจ “เงือกสาวโอลิมปิก” ทิ้งสระสู่วงการ “ใต้สะดือ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

คาตาฮิระ อดีตระบำใต้น้ำทีมชาติ
ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ – ย้อนกลับไปเดือนมกราคมที่ผ่านมา วงการภาพยนตร์ติดเรตสำหรับคุณผู้ชายได้มีโอกาสอ้าแขนต้อนรับนักแสดงหญิงหน้าใหม่เข้าสู่โลกแห่งหนัง “เอวี” พร้อมกับผลงานเรื่องแรกที่ออกสู่สายตาหนุ่มๆ ทั่วโลก มองดูเผินๆ ก็เป็นแค่หญิงสาวชาวญี่ปุ่นธรรมดาคนหนึ่งที่ก้าวขาเข้ามายังโลกสีเทา ทว่าแท้จริงแล้วเธอคืออดีตนักกีฬาว่ายน้ำหญิงดีกรีทีมชาติ จนเป็นที่ฮือฮาและถูกตั้งคำถามว่าทำไมถึงผันตัวเองมาสร้างความสุขให้กับคนดูด้วยวิธีเช่นนี้

อากาเนะ คาตาฮิระ คือชื่อของหญิงสาวที่ถูกพูดถึงข้างต้น สาวสวยวัย 26 ปี กลายเป็นที่ฮือฮาตามหน้าสื่อหลังสลัดชุดว่ายน้ำและหันหลังให้กับวงการกีฬาระบำใต้น้ำมาสู่เส้นทางสีเทาแต่เป็นที่ชื่นชอบของผู้ชายทั่วโลก โดย คาตาฮิระ ที่เรียนว่ายน้ำมาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ เผยเมื่อรู้ว่าไม่มีชื่อติดทัพทีมชาติญี่ปุ่นลงแข่งมหกรรมกีฬา โอลิมปิก 2012 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แถมมีหน้าอกไซส์ 36 ใหญ่เกินตัวไม่เหมาะกับการเล่นกีฬา ทำให้ต้องตัดสินใจทิ้งความฝันแล้วอำลาสระไปทั้งน้ำตา

อดีตเงือกสาวที่เคยโชว์ลีลางดงามภายใต้สระน้ำ กลับมาใช้ชีวิตเหมือนหญิงชาวญี่ปุ่นทั่วไปคือเป็นออฟฟิศเลดี ทำงานนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ โดย คาตาฮิระ เผยว่า “ฉันรู้สึกผิดหวังที่ทำตามความฝันไม่สำเร็จ แต่ก็มีความสุขดีกับชีวิตออฟฟิศ ร่วมงานกับเพื่อนที่น่ารัก พบปะพูดคุยกับคนอื่น และมีเวลาไปออกเดทกับคนที่ชอบซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นเลยสมัยเป็นนักกีฬา” แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาอันโดดเด่น โดยเฉพาะหน้าอกที่เป็นจุดขาย ทำให้ตกเป็นที่สนใจของเหล่าแมวมองในวงการบันเทิงโดนจีบไปถ่ายแบบอยู่เรื่อยๆ

คาตาฮิระ ประเดิมถ่ายแบบชิ้นแรกทว่าก็เรียกเสียงซี้ดน้ำลายสอเพราะเล่นถ่ายโฟโตบุ๊ค “Mermaid” อวดหน้าอกหน้าใจไซส์ภูเขาไฟแบบไม่มีอะไรปิดบังให้เสียอารมณ์ ราวกับเป็นการสลัดภาพนักกีฬาทิ้งเพื่อเปิดประตูเข้าสู่วงการบันเทิงของผู้ใหญ่ โดยออกวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และก็ได้เปรียบเสมือนการโยนหินถามทางเพราะในที่สุดเมื่อยอดขายถล่มทลาย เธอก็ตัดสินใจเปิดประตูบานที่อยู่ลึกเข้าไปอีกนั่นคือการเป็นนักแสดงเอวี

ภาพยนตร์สงครามใต้สะดือเรื่องแรกในชีวิตของเธอในชื่อ Shock!Mermaid Of Global Competition First Place Is MUTEKI Debut! ออกวางจำหน่ายไปแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับเสียงชื่นชมจากทีมงานและคนดูเป็นอย่างมาก หลังแสดงลีลาอันเร่าร้อนต่อหน้าคู่ขาหนุ่มในจอผ่านหน้ากล้องได้อย่างถึงใจถึงอารมณ์ มีให้ดูกันถึง 3 ฉาก โดยหลังถ่ายเสร็จยอมรับว่ารู้สึกเขินอายไม่น้อยแต่เมื่อได้รับคำชมจากทีมงานก็ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น

“ฉันมีเซ็กซ์กับผู้ชายครั้งแรกเมื่ออายุ 14 ปี รู้สึกไม่ชอบเพราะมันเจ็บไปหมด มันไม่ใช่สิ่งที่ต้องการจนกระทั่งเมื่ออายุ 19 ปี ฉันจึงเริ่มมีอารมณ์ร่วมกับเซ็กซ์” อดีตนักระบำใต้น้ำสาว เผยเรื่องลับที่ไม่เคยบอกใครมาก่อน พร้อมยังเล่าถึงประสบการณ์ครั้งแรกที่ต้องถูกบันทึกภาพเคลื่อนไหวขณะเปลื้องผ้าปล่อยอารมณ์ไปกับชายหนุ่มนักแสดงบนเตียงที่ยับยู่ยี่ว่า “ตอนถ่ายทำฉันรู้สึกตัวเองประหม่าและสับสน แต่ด้วยกำลังใจจากทีมงานก็ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี”

ปัจจุบัน หนังติดเรทของเธอมีวางจำหน่ายแล้วครบทุกช่องทางทั้งร้านขายดีวีดีและออนไลน์ที่ญี่ปุ่น ตามแต่ผู้ชมจะสะดวกควักเงินมาดูแบบเงียบๆที่บ้านแบบไม่แบ่งใคร โดยใน อเมซอน เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ มีผู้ที่สั่งซื้อไปดูและวิจารณ์ว่าเธอแสดงได้ดีมาก (ยกเว้นฉากใต้น้ำที่เขาว่ายังดูแข็งๆไปหน่อย) ซึ่ง คาตาฮิระ ให้สัมภาษณ์เผยเคล็ดลับว่าการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำส่งผลให้เธอมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรง และอึดพอที่จะรับลีลาท่วงท่าอันรุนแรงของคู่ขา เล่นบทรักได้อย่างยาวนาน

ด้วยเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม ทำให้สาวน้อยจากวงการเริงระบำใต้น้ำ แจ้งเกิดเป็นที่รู้จักในวงกว้างสมความปรารถนาตามที่เธอตั้งใจ และแน่นอนว่าคอหนังเอวีทั่วโลกคงได้มีโอกาสเห็นผลงานของ คาตาฮิระ กันมากขึ้นอีกในอนาคต แม้จะดูไม่สง่างามนักสำหรับสายตาของบุคคลทั่วไปก็ตาม

เรื่องโดย : วัลลภ สวัสดี

* * *คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “MGR SPORT” รับข่าวสารแวดวงกีฬาชนิดเกาะติดขอบสนามคลิกที่นี่เลย!!* * *


จากนักกีฬาสู่วงการบันเทิงผู้ใหญ่
ถ่ายนู้ดเล่มแรกในชีวิต
ส่วนสัดไม่ธรรมดา
เปิดซิงเล่นหนังเอ็กซ์
ภาพใสๆ สมัยเล่นทีมชาติ
กำลังโหลดความคิดเห็น