xs
xsm
sm
md
lg

“กราเวอเซน” อู้ฟู่!! มีเงิน-สาว ใช้ชีวิตที่ ลาส เวกัส

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

กราเวอเซน ดังสุดขีดกับ เอฟเวอร์ตัน
โทมัส กราเวอเซน อดีตกองกลางพันธุ์ดุของ เอฟเวอร์ตัน และ รีล มาดริด ตอนนี้กำลังใช้ชีวิตรุ่งโรจน์อยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมด้วยสาวสวยข้างกาย แถมยังมีธุรกิจที่ทำเงินมูลค่ามหาศาลเลยทีเดียว

กราเวอเซน ประกาศแขวนสตั๊ดเมื่อต้นปี 2009 โดยเคยเล่นให้กับ เอฟเวอร์ตัน รีล มาดริด และ กลาสโกว์ เซลติก ตอนนี้อดีตกองกลางทีมชาติเดนมาร์ก กำลังผันตัวเป็นนักธุรกิจ โดยใช้เงินที่ได้ระหว่างค้าแข้งมาลงทุน ซึ่งมีรายงานว่าสามารถต่อยอดมีมูลค่าถึง 82.6 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4,130 ล้านบาท)

กราเวอเซน ปัจจุบันวัย 37 ปี ได้ย้ายไปตั้งรกรากที่ ลาส เวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งชีวิตดูมีความสุขทีเดียว เนื่องจากมี คามิลา เพิร์ส นางแบบชาวอเมริกันเชื้อสายเช็ก อยู่ข้างกาย อย่างไรก็ตามสื่อโคนมเผยว่าเขาได้เข้าไปพัวพันกับการพนันในเมืองคนบาปด้วย

อย่างไรก็ตาม หากธุรกิจของ กราเวอเซน ไปได้สวย และหาเงินมาหมุนคล่องมือก็คงไม่น่าเป็นห่วง ดังนั้นตอนนี้ก็คงจะพับแผนที่ว่าอยากจะคืนวงการฟุตบอลสวมบทโค้ชไปชั่วคราวก่อนหรือไม่ก็ถาวรไปเลย
สาวผมบลอนด์ข้างกาย กราเวอเซน
กำลังโหลดความคิดเห็น