xs
xsm
sm
md
lg

กรี๊ดสลบ “พี่ตูน” แข่งปิงปองกีฬาชาติ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ตูน บอดี้สแลมเตรียมลุยสุพรรณบุรีเกมส์
นายวราวุธ ศิลปอาชา นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี เผยการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ “สุพรรณบุรีเกมส์” เดือนมกราคมนี้ จะมี “ตูน บอดี้สแลม” ร็อกสตาร์ชื่อดังร่วมแข่งขันเทเบิลเทนนิสด้วย

การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 “สุพรรณบุรีเกมส์” ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 5-15 มกราคม 2557 ซึ่งนายวราวุธ ศิลปอาชา นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี เปิดเผยถึงการเป็นเจ้าภาพในครั้งนี้ว่า งานครั้งนี้คืบหน้าไปมาก อาทิ สนามแข่งขัน, ที่พัก และระบบขนส่งนักกีฬา-เจ้าหน้าที่ 76 จังหวัด ส่วนพิธีเปิดการแข่งขันเป็นหน้าที่ของ บริษัท คอมอาร์ต โปรดักชั่น จำกัด โดยมี “ศุภักษร” หรือ ศุภวัฒน์ จงศิริ รับหน้าที่

สำหรับพิธีเปิดจะมีการแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ ที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี วันที่ 5 มกราคม ระหว่าง ทีมสุพรรณบุรี เอฟซี กับ เมืองทอง ยูไนเต็ด เพื่อหารายได้จากบัตรผ่านประตูทั้งหมดมอบให้ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

ขณะเดียวกันบุตรชายของนายบรรหาร ศิลปอาชา เผยต่อไปว่า “ตูน บอดี้สแลม” หรือนายอาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องร็อคสตาร์คนดังของจังหวัดสุพรรณบุรี จะลงแข่งขันเทเบิลเทนนิสในศึก “สุพรรณบุรีเกมส์” ครั้งนี้ด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น