xs
xsm
sm
md
lg

“เซอร์” ไฟเขียวขึ้นป้ายโละ 3 ดาวรุ่งผีพ้นทีม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

กิบสัน 1 ใน 3 ดาวรุ่งผีที่ถูกขึ้นบัญชีขาย
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมป์พรีเมียร์ชิปฤดูกาลล่าสุด ตัดสินใจขึ้นบัญชีขาย เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, แดนนี ซิมป์สัน และ ดาร์รอน กิบสัน 3 นักเตะดาวรุ่งออกจากทีม โดยตั้งเป้าว่าจะได้เงินจากการขายไม่ต่ำกว่า 10 ล้านปอนด์ (ราว 530 ล้านบาท)

“เดลีย์มิร์เรอร์” สื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ เปิดเผยว่า อนาคตในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ของ เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, แดนนี ซิมป์สัน และ ดาร์รอน กิบสัน ใกล้ถึงทางตันเข้าไปทุกที หลัง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือปิศาจแดง เปิดไฟเขียวให้ทั้ง 3 คน ย้ายทีมในช่วงปิดฤดูกาล

โดยกุนซือเลือดสกอตต์ ได้เรียกนักเตะทั้ง 3 คน เข้าไปพูดคุยเป็นการส่วนตัว พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนหาต้นมองหาสังกัดใหม่ในฤดูกาลหน้า หลังจากไม่สามารถเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงได้ในฤดูกาลที่ผ่านมา

ขณะเดียวกัน สื่อผู้ดี เผยว่า แมนฯยู ตั้งเป้าจะได้เงินจากการขายนักเตะดาวรุ่งออกจากทีมในครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านปอนด์ (ราว 530 ล้านบาท) โดย เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ ดาวยิงทีมชาติอังกฤษชุดยู-21 น่าจะมีราคาสูงสุดที่ 5 ล้านปอนด์ (ราว 265 ล้านบาท)

โดย แคมป์เบลล์ ที่ถูก ท็อตแนม ฮอตสปอร์ ยืมตัวไปใช้งานกำลังถูกจับจ้องจาก ฮัลล์ ซิติ ของ ฟิล บราวน์ ส่วน ซิมป์สัน ก็เป็นที่ต้องการของทั้งนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และ เบอร์มิงแฮม ซิตี ขณะที่ กิบสัน ก็มีแน่วโน้มว่า จะถูก วูล์ฟแฮมตัน ทีมน้องใหม่ดึงตัวไปร่วมทัพ
กำลังโหลดความคิดเห็น