xs
xsm
sm
md
lg

“บิลิช” เชียร์สิงโตส่งโครแอตเข้ารอบยูโร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สลาเวน บิลิช กุนซือหนุ่มของ โครเอเชีย ส่งแรงเชียร์ อังกฤษ สุดตัวในเกมคัด ยูโร 2008 รอบคัดเลือก กลุ่ม อี ในวันพุธที่ 17 ตุลาคมนี้ เพราะขอผลให้ออกเสมอขุนพล “ตราหมากรุก” ก็จะผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายทันที

โครเอเชีย ไม่มีโปรแกรมลงแข่งในวันพุธนี้ หลังเปิดรังเอาชนะ อิสราเอล 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ส่งผลให้นำโด่งเป็นจ่าฝูงกลุ่ม อี โดยมี 26 คะแนนจาก 10 นัด ทิ้ง อังกฤษ ที่แข่งเท่ากัน 3 คะแนน และทิ้ง รัสเซีย อันดับ 3 ถึง 8 คะแนน แต่แข่งมากกว่า 1 นัด

ทำให้ บิลิช ออกโรงเชียร์ อังกฤษ อย่าแพ้ รัสเซีย คา ลุซนิกี สเตเดี้ยม ในวันพุธนี้ ก็จะทำให้แต้มขาด ส่ง โครเอเชีย การันตีเข้ารอบสุดท้ายที่ สวิตเซอร์แลนด์ และ ออสเตรีย ทันที แม้ว่าจะเหลือเกมในมืออีก 2 นัดก็ตาม

“เชื่อได้เลยว่าในวันพุธนี้ผมจะเป็นแฟนบอลของอังกฤษ ตัวยง มากกว่าทุกคนในประเทศอังกฤษ เองเสียอีก” อดีตนักเตะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ เอฟเวอร์ตัน วัย 39 ปี ที่จะนำ โครเอเชีย ลงอุ่นเครื่องกับ สโลวาเกีย ในวันอังคาร เผย
กำลังโหลดความคิดเห็น