xs
xsm
sm
md
lg

ลาลาส พร้อมปล่อย เบ็คส์ ช่วยสิงโตชวดแกแล็กซี่ 5 เกม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

อเล็กซี่ ลาลาส ผู้จัดการทั่วไปของสโมสรแอลเอ แกแล็กซี่ ต้นสังกัดใหม่ของ เดวิด เบ็คแฮม ยืนยันว่าพร้อมที่จะปล่อยลูกทีมคนใหม่ไปรับใช้ทีมชาติอังกฤษด้วยความยินดี แม้ว่าจะทำให้กองกลางจอมวางบอลไม่ได้อยู่ช่วยทีมถึง 5 นัดก็ตาม
อเล็กซี่ ลาลาส
มิดฟิลด์วัย 32 ปีเตรียมเดินทางไป-กลับระหว่าง สหรัฐอเมริกา-ยุโรป เพื่อมาลงเตะให้กับสิงโตคำรามนับตั้งแต่เดือนหน้าเป็นต้นไป โดยมีเกมซดกับ เยอรมนี ในวันที่ 22 สิงหาคมเป็นคิวแรกก่อนที่จะลงทำศึกยูโร 2008 รอบคัดเลือก กลุ่มอี อีก 5 นัด ซึ่งส่งผลให้ดาวเตะสุดหล่อจะต้องชวดช่วย แกแล็กซี่ ในศึกเมเจอร์ ลีก ซอคเกอร์ถึง 5 นัดด้วยกัน

ซึ่ง ลาลาส ก็ออกมายอมรับถึงสถานการณ์ของ เบ็คแฮม ผ่านทางเว็บไซต์สโมสรว่า “เดือนที่ผ่านมา เดวิด เพิ่งถูกเรียบตัวกลับสู่ทีมชาติอังกฤษอีกครั้งเพื่อช่วยให้ทีมผ่านพ้นภาวะคับขันในการคัดเลือกศึกยูโร ซึ่งทางเราก็ตระหนักดีว่าสิ่งนี้จะต้องเกิดขึ้นในระหว่างที่เขาเป็นนักเตะของแกแล็กซี่แล้ว”

“แม้เราจะทราบดีว่าแฟนบอลของ แกแล็กซี่ ต้องการเห็น เดวิด ลงสนามมากเกมที่สุดเท่าที่จะมากได้ แต่เราก็เข้าใจเขาดีว่าการรับใช้ชาติเป็นสิ่งที่เขายึดมั่นมาโดยตลอด ซึ่งแอลเอ แกแล็กซี่ ก็พร้อมที่จะให้การสนับสนุน เดวิด ในการกลับไปเล่นให้ทีมชาติอย่างเต็มที่” อดีตนักเตะเจ้าของฉายา “เคราแพะ” ชี้แจง
กำลังโหลดความคิดเห็น