xs
xsm
sm
md
lg

เปิดโผ 10 คนสุดท้าย “ตามล่าหานักพากย์พรีเมียร์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


โครงการ “ตามล่าหานักพากย์พรีเมียร์ลีกตัวจริง” Truevisions UBC Premier League Commentator Hunt 2007 ปิดรับสมัครกันไปเป็นที่เรียบร้อย หลังได้รับความสนใจจากคอบอลตบเท้าเข้าร่วมชิงความเป็นสุดยอดนักพากย์พรีเมียร์ลีกอย่างแน่นขนัดกว่า 1,000 คน โดย ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี พร้อมประกาศรายชื่อ 10 คนที่เข้ารอบ เพื่อเข้าไปชิงชัยความเป็นสุดยอดนักพากย์พรีเมียร์ลีกตัวจริงกันต่อ ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ โดยมีกติการวมคะแนนจากคณะกรรมการ 70 เปอร์เซ็นต์ และคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้านอีก 30 เปอร์เซ็นต์

บรรยากาศ 2 วันแห่งการรับสมัครเป็นไปอย่างคึกคัก มีเหล่าสาวกพรีเมียร์ลีกแห่ร่วมชิงชัยกว่า 1,000 ชีวิต ซึ่งต่างคนต่างเตรียมลีลา และฝีปากในการพากย์มาประชันกันชนิดที่เรียกว่ากินกันไม่ลง โดยมีคณะกรรมการจากวงการนักพากย์อาชีพร่วมตัดสิน อาทิ น้องหนู-ธราวุธ นพจินดา, ต.โต้ง อิสรพงษ์ ผลมั่ง, กบ – กิตติกร อุดมผล, แอ๊ดดี้ – วีรศักดิ์ นิลกลัด งานนี้เล่นทำเอากรรมการออกปากรักพี่เสียดายน้อง เพราะบางคนมีสไตล์การพากย์และน้ำเสียงที่จัดว่าเข้าขั้นมืออาชีพเลยทีเดียว

โดยผู้สมัครที่สามารถผ่านเข้ารอบทั้ง 10 คน ได้แก่
1.คุณสมใจ ลับขุนทด
2.คุณอัครเดช วัฒนาบรรจงกุล
3.คุณสถิตย์ ตรีทิพย์วาณิชย์
4.คุณปฐมภพ อินทร์บำรุง
5.คุณธีรยุทธ บัญหนองสา
6.คุณสมพร พ่วงอ่อน
7.คุณพีระณัญ จำปาเงิน
8.คุณธเนศ เหลืองวรชาติกุล
9.คุณณรงค์ฤทธิ์ ศรีวรเวียง
10.คุณธนภัทร ดวงจิตร

ซึ่งผู้สมัครทุกคนต้องเข้าชิงชัยเพื่อค้นหาสุดยอดนักพากย์พรีเมียร์ลีกตัวจริงในวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2550 โดยจะต้องประชันการพากย์ฟุตบอลสดๆ กับปรมาจารย์ทีมพากย์จากทรูวิชั่นส์ ในการแข่งขันฟุตบอล “Premier League Asia Trophy 2007” รอบชิงชนะเลิศ จากประเทศฮ่องกง มาตามลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นสุดยอดนักพากย์พรีเมียร์ลีกตัวจริงที่จะได้เซ็นสัญญาเป็นนักพากย์พรีเมียร์กับทรูวิชั่นส์ ยูบีซี ตลอด 1 ฤดูกาล เกณฑ์การตัดสินในครั้งนี้จะรวมคะแนนจากคณะกรรมการ 70 เปอร์เซ็นต์ และคะแนนจากผู้ชมทางบ้านอีก 30 เปอร์เซ็นต์ ติดตามรายละเอียดทางหน้าจอทรูวิชั่นส์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ True Visions Care โทร.02-725-2525 หรือ www.truevisionstv.com
กำลังโหลดความคิดเห็น