xs
xsm
sm
md
lg

4 พันธมิตรระเบิดศึก "Fantastic on Ice"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"ซับ ซีโร่" ไอซ์สเก็ตคลับ, "ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ๊อกซ์", "ชิค แชนแนล" และ "ไทยน้ำทิพย์" เกาะกระแสภาพยนตร์ "Fantastic 4 ภาค 2 ตอน กำเนิดซิลเวอร์ เซิร์ฟเฟอร์" จัดแข่งขัน "Fantastic on Ice" สุดยอดการแข่งขันไอซ์สเก็ตสุดมหัศจรรย์พร้อมโชว์ลีลาความเร็วเต็มพิกัดบนลานน้ำแข็ง

ส่วนหนึ่งเพื่อสร้างความแปลกใหม่และเฟ้นหานักสเก็ตหน้าใหม่ในวงการไอซ์สเก็ตเมืองไทยและเป็นกิจกรรมโปรโมทภาพยนตร์ "Fantastic 4 ภาค 2" ที่มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 14 มิ.ย. นี้ โดยดึงเอาเนื้อหาหนังที่เน้นการทำงานเป็นทีมรวมถึงสปิริตเพื่อร่วมมือกันฝ่าฟันอุปสรรคและความท้าทาย

สำหรับกติกาการแข่งขัน "Fantastic on Ice" เปิดรับสมัครเป็นทีม ทีมละไม่เกิน 4 คน ไม่จำกัดเพศและอายุ โชว์ไม่จำกัดรูปแบบท่าทางและลีลาบนไอซ์สเก็ต ความยาวไม่เกิน 7 นาที ชิงรางวัลเงินสดและ "โมเดล เซิร์ฟเฟอร์" ตัวละครเอกจากภาพยนตร์ "Fantastic 4" ภาค 2 มูลค่ากว่าสองแสนบาท

มี 2 ด่านการแข่งขัน คือ "Speed Up" ท้าความมันสุดสปีดกับการแข่งขันวิ่งผลัดส่งไม้ผลัดหรือสัญลักษณ์ของภาพยนตร์ "Fantastic 4" ภาค 2 ให้กับสมาชิกในทีมและด่าน "Speed One" ท้าความมันด้วยการสไลด์เท้าวิ่งผ่านสิ่งกีดขวางต่างๆ เพื่อช่วงชิงความเป็นจ้าวความเร็วผู้พิชิตธง "Fantastic" ประจำสนามการแข่งขัน โดยจะจัดแข่งขันรอบคัดเลือกในวันที่ 21-22 มิ.ย. 2550 และแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 24 มิ.ย. 2550 ที่ "ซับ ซีโร่"

ผู้ที่สนใจร่วมสนุกกับโปรแกรมความมันกับการแข่งขัน "Fantastic on Ice" สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 มิ.ย.ที่ "ซับ ซีโร่" ชั้น 4 เอสพละนาด และดาวน์โหลดใบสมัครได้ทาง www.subzeroiceskateclub.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2354-2134
กำลังโหลดความคิดเห็น