xs
xsm
sm
md
lg

“คาร์ลอส” ลาชุดขาว ซบเฟเนร์บาห์เช่ซีซันหน้าแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

โรแบร์โต้ คาร์ลอส
โรแบร์โต้ คาร์ลอส แบ็กซ้ายพลังช้างสารของรีล มาดริด หาต้นสังกัดใหม่ในฤดูกาลหน้าได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ตัดสินใจย้ายไปเป็นขุนพลใหม่ของ เฟเนร์บาห์เช่ สโมสรชั้นนำแห่งตุรกี เมื่อวันอังคารที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา

ฟูลแบ็กบราซิเลียน ออกมาประกาศตั้งแต่ต้นปีแล้วว่าจะอำลาถิ่นซานติอาโก้ เบอร์นาบิวอย่างแน่นอนหลังฤดูกาล 2006-2007 ปิดฉากลง ซึ่ง เฟเนร์บาห์เช่ ก็จัดการคว้าตัวดาวเตะเท้าหนัก วัย 34 ปีมาร่วมงานในซีซันหน้าได้สำเร็จ หลังจากบรรลุข้อตกลงกันได้แล้ว

ซึ่ง คาร์ลอส ได้กล่าวผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีมจากแดนไก่งวงว่า “ผมมีความสุขมากที่จะได้เป็นผู้เล่นของเฟเนร์บาห์เช่ในฤดูกาลหน้า” ขณะที่ยักษ์ใหญ่แห่งเมืองอิสตันบูล ได้ออกมาแถลงถึงการดึงตัวแข้งดังระดับโลกรายนี้มาเสริมทัพว่า “ทุกคนขอกล่าวขอบคุณท่านประธานสโมสร อาซิซ ยิลดิริม ในวันนี้ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากที่สามารถเซ็นสัญญากับนักเตะระดับ คาร์ลอส ได้อย่างไม่ยาก”
กำลังโหลดความคิดเห็น