เอเยนต์ส่วนตัว เดิร์ก ไคท์ กองหน้า เฟเยนูร์ด ยืนยันยังไม่มีการเจรจากับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หรือว่าทีมใดๆ ทั้งสิ้นที่ตกเป็นข่าวเลยแม้แต่น้อย
ลิเวอร์พูล และ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด คือ สองทีมดังแห่งเวที พรีเมียร์ชิพ อังกฤษ ที่ตกเป็นข่าวอยากได้ตัว เดิร์ก ไคท์ กองหน้าของ เฟเยนูร์ด แห่ง พรีเมียร์ดัตช์ ฮอลแลนด์ มาล่าตาข่ายในช่วงซัมเมอร์นี้
อย่างไรก็ตาม ร็อบ แยนเซ่น เอเยนต์ส่วนตัวของ ไคท์ ยืนยันยังไม่มีการเจรจากับทีมใดทั้งสิ้นข่าวที่เกิดขึ้นล้วนลือกันไปเอง “ไม่อย่างแน่นอนที่สุด”
แยนเซ่น กล่าวต่อไปอีกว่า “ไม่มีการเจรจากับทีมจากอังกฤษ ถ้าหากทีมต่างชาติไม่พร้อมที่จะจ่าย เขาก็จะอยู่ที่ เฟเยนูร์ด ต่อไป ง่ายๆ ก็คือ สโมสรและผู้เล่นต้องยินยอมพร้อมใจด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุด มีสโมสรมากมายให้ความสนใจ แต่ยังไม่มีอะไรแน่ชัดเรื่องราวที่เกิดขึ้นล้วนยังเป็นแค่ข่าวลือ”