xs
xsm
sm
md
lg

"อาเดรียโน่" ขอเลือกเเซมบ้าก่อนเเม้ชุดขาวตามตื้อ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กิลมาร์ รินัลดี้ เอเยนต์ส่วนตัวของ อาเดรียโน่ หัวหอกตัวเก่งของ อินเตอร์ มิลานแและทีมชาติบราซิล กำลังมีสมาธิอยู่กับการเตรียมตัวทำศึกฟุตบอลโลก กับทีมชาติอย่างเต็มที่ โดยไม่ได้สนใจข่าวที่ว่า รีล มาดริด เตรียมทุ่มเงินมหาศาลถึง 1,500 ล้านบาท เพื่อคว้าตัวไปยังถิ่น ซานติอาโก เบอร์นาบิว ในฤดูกาลหน้า

กิลมาร์ รินัลดี้ ผู้จัดการส่วนตัวของ อาเดรียโน่ ศูนย์หน้าจอมถลุง ของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ทีมดังในอิตาลี เปิดเผยว่า ตอนนี้ดาวเตะในความดูแลของตน กำลังมีสมาธิอยู่กับการเตรียมตัวลงทำศึกฟุตบอลโลก 2006 กับทีมชาติบราซิล ถึงแม้จะมีข่าวออกมาว่า "ราชันชุดขาว" รีล มาดริด กำลังจะยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวไปร่วมทัพก็ตาม

แหล่งข่าวใน อิตาลี ได้ออกมาดผิดเผยว่า รีล มาดริด ยักษ์ใหญ่เเห่งสเปน พร้อมจะยื่นขอเสนอเป็นเงินก้อนโตถึง 30 ล้านยูโร (ประมาณ 1,500 ล้านบาท) พร้อม โรนัลโด้ ดาวยิงจอมเก๋าของทีม ให้ อินเตอร์ ได้พิจารณา แถมหมัดใจด้วยค่าเหนื่อยก้อนโตให้ อาเดรียโน่ ถึงปีละ 9 ล้านยูโร (ประมาณ 450 ล้านบาท) อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม กิลมาร์ ยืนยัน สิ่งเดียวที่ อาเดรียโน่ สนใจในเวลานี้คือการทำหน้าที่ในศึกฟุตบอลโลก 2006 ที่กำลังจะระเบิดเปิดฉากขึ้นในไม่นานนี้ โดยกล่าวว่า "ตอนนี้ อาเดรียโน่ คิดถึงแต่ทีมชาติ และ ฟุตบอลโลก ซึ่งใกล้จะมาถึงเต็มทีแล้วเท่านั้น"
กำลังโหลดความคิดเห็น