xs
xsm
sm
md
lg

ดาวรุ่งโอซาซูน่าไม่เหลิงแม้ผี-ชุดขาวสนใจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ราอูล การ์เซีย มิดฟิลด์ดาวรุ่งของโอซาซูน่า ในลา ลีกา สเปน ไม่หลงระเริงแม้ว่าจะมีทั้ง “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในพรีเมียร์ชิพ อังกฤษ และ “ราชันชุดขาว” รีล มาดริด เพื่อนร่วมลีกให้ความสนใจอยากได้ไปร่วมทัพ
การ์เซีย ทำวันนี้เพื่อโอซาซูน่า
สื่อแดนกระทิงดุ ออกมาคาดการว่า ราอูล การ์เซีย ดาวเตะวัยเพียง 19 ปี คงจะได้ย้ายทีมแน่หลังจบฤดูกาล 2005/06 โดยทั้ง แมนฯ ยูไนเต็ด และรีล มาดริด พร้อมจะทุ่มเงิน 10 ล้านปอนด์ (ประมาณ 750 ล้านบาท) ซื้อสัญญามาจาก โอซาซูน่า

อย่างไรก็ตาม การ์เซีย ไม่เหลิงกับข่าวลือพวกนี้ “ ผมประหลาดใจกับข่าวต่างๆ นานา แต่ก็บอกพวกคุณ (นักข่าว) ได้เลยว่ามันไม่ทำให้ผมระริกระรี้แต่อย่างใด ตอนนี้ผมอยู่กับโอซาซูน่า พวกเขาคือ ชีวิตของผม ณ ปัจจุบัน ถ้าจะย้ายทีมยังต้องมีอีกหลายๆ เรื่องที่คุยกัน ”

สำหรับ การ์เซีย จัดเป็นดาวรุ่งน่าจับตามองคนหนึ่งในลา ลีกา และก็เพิ่งกระทุ้งประตูให้ โอซาซูน่า แต่น่าเสียดายที่ต้นสังกัดของเขาบุกไปพ่าย บียาร์รีล 1-2 ในเกมเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2549
กำลังโหลดความคิดเห็น