ชาวบ้านท่าอยู่ จ.พังงา รวมตัวค้านโรงไฟฟ้าชีวมวลหวั่นกระทบสิ่งแวดล้อม เผยแพร่: 15 มิ.ย. 2558 17:29 ปรับปรุง: 16 มิ.ย. 2558 09:07 โดย: MGR Online พังงา - ชาวตำบลท่าอยู่ อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา รวมตัวคัดค้านการสร้างโรงไฟฟ้าชีวมวลในพื้นที่ หวั่นกระทบสิ่งแวดล้อม และขาดความเชื่อมั่นในหน่วยงานที่ควบคุม รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ชาวบ้านปากพู่ บุกร้องผู้ว่าฯ พังงาที่ศาลกากลางไม่เอาโรงไฟฟ้าชีวมวล ชาวบ้าน อ.กะปง จ.พังงา เดินหน้าค้านผุดโรงไฟฟ้าชีวมวลในชุมชน ชาวบ้านดินนา จ.กระบี่ ต้านโรงไฟฟ้าไบโอแมส พบสร้างห่างจาก ร.ร.แค่ 500 เมตร ม็อบต้านโรงไฟฟ้าชีวมวลที่ท่าชนะ สุราษฎร์ธานี สลายตัวแล้ว หลังสภา อบต.ไม่เห็นชอบให้สร้าง ธุรกิจพังงาผนึกกำลังไล่โรงไฟฟ้าถ่านหิน ลั่น “ท่องเที่ยวกับอุตสาหกรรมอยู่ร่วมกันไม่ได้”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ชาวบ้านปากพู่ บุกร้องผู้ว่าฯ พังงาที่ศาลกากลางไม่เอาโรงไฟฟ้าชีวมวล ชาวบ้าน อ.กะปง จ.พังงา เดินหน้าค้านผุดโรงไฟฟ้าชีวมวลในชุมชน ชาวบ้านดินนา จ.กระบี่ ต้านโรงไฟฟ้าไบโอแมส พบสร้างห่างจาก ร.ร.แค่ 500 เมตร ม็อบต้านโรงไฟฟ้าชีวมวลที่ท่าชนะ สุราษฎร์ธานี สลายตัวแล้ว หลังสภา อบต.ไม่เห็นชอบให้สร้าง ธุรกิจพังงาผนึกกำลังไล่โรงไฟฟ้าถ่านหิน ลั่น “ท่องเที่ยวกับอุตสาหกรรมอยู่ร่วมกันไม่ได้”
ชาวบ้านปากพู่ บุกร้องผู้ว่าฯ พังงาที่ศาลกากลางไม่เอาโรงไฟฟ้าชีวมวล ชาวบ้าน อ.กะปง จ.พังงา เดินหน้าค้านผุดโรงไฟฟ้าชีวมวลในชุมชน ชาวบ้านดินนา จ.กระบี่ ต้านโรงไฟฟ้าไบโอแมส พบสร้างห่างจาก ร.ร.แค่ 500 เมตร ม็อบต้านโรงไฟฟ้าชีวมวลที่ท่าชนะ สุราษฎร์ธานี สลายตัวแล้ว หลังสภา อบต.ไม่เห็นชอบให้สร้าง ธุรกิจพังงาผนึกกำลังไล่โรงไฟฟ้าถ่านหิน ลั่น “ท่องเที่ยวกับอุตสาหกรรมอยู่ร่วมกันไม่ได้”